Công ty cổ phần công nghệ Shoptinhoc

Công ty Cổ phần Công nghệ Shoptinhoc

Shoptinhoc được thành lập ngày 23/4/2008 bởi anh Nguyễn Hưởng, tiền thân là một diễn đàn phi lợi nhuận để chia sẻ các thông tin, kiến thức về lĩnh vực công nghệ.

Giai đoạn này, Shoptinhoc phát triển cực kỳ “thần tốc”, đã chạm mốc hơn 1 triệu thành viên chỉ sau 1 năm. Shoptinhoc trở thành cái tên quen thuộc với thế hệ 7x – 8x.

Đến năm 2022, Công ty Cổ phần công nghệ Shoptinhoc ra đời, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng sau gần 10 năm “ở ẩn”. Shoptinhoc một lần nữa được tái sinh – một sự nâng cấp toàn diện của phiên bản trong quá khứ.

Nắm bắt được xu hướng cũng như sự phát triển của khoa học trong thời đại 4.0, Shoptinhoc định vị sẽ trở thành công ty cổ phần chuyên kinh doanh thiết bị công nghệ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm mà Shoptinhoc hướng đến là những sản phẩm ở phân khúc cao cấp được sản xuất bởi những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới. 

Bên cạnh đó Shoptinhoc cũng cung cấp các giải pháp CNTT, triển khai dịch vụ phát triển ứng dụng, phần mềm website cho doanh nghiệp với chi phí tốt nhất và tối ưu nhất trong vận hành.

Shoptinhoc với mục tiêu trở thành một công ty có hệ thống thương mại điện tử chuyên về thiết bị, đồ công nghệ có quy mô lớn và chuyên nghiệp. 

Xây dựng và cung cấp các giải pháp CNTT sáng tạo. Cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng, phần mềm/ website với công nghệ mới nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Shoptinhoc sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến, là nơi để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ