Thời trang MyAnn

DESIGNED BY ANN

01

Lịch sử hình thành

 

 

 

Có mặt trên thị trường hơn 7 năm, MyAnn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô yêu thích thời trang công sở lịch sự, trang nhã.

Thời gian đầu xây dựng thương hiệu, MyAnn thiết kế theo phong cách tối giản với các màu sắc pastel nhẹ nhàng. Thời điểm đó có một số mẫu thành công và được khách hàng cực kỳ yêu thích như: Valencia, Mira, Zaza.

Tiếp nối khởi đầu đầy thuận lợi, MyAnn tiếp tục cho ra mắt những mẫu thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Từ chất liệu đến hoạ tiết đều được MyAnn chú trọng tìm kiếm, lựa chọn và tỉ mẩn trong từng thiết kế để đem đến những trải nghiệm với sản phẩm tuyệt vời cho những quý cô thời đại mới.

Những thiết kế thanh lịch sang trọng đã nhận được sự ủng hộ ngày càng nhiều từ khách hàng.

MyAnn tiếp tục được ủng hộ bởi MC Minh Trang (VTV) với thiết kế hoạ tiết hoa linh lan. Và cũng chính nhờ sản phẩm này mà MyAnn được kênh SCTV8 mời tham gia phóng sự ngắn cho chuyên mục thời trang của kênh.

Mỗi thiết kế của MyAnn đều mang tinh thần của người phụ nữ Việt Nam thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn rất hiện đại, trendy.

MyAnn luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu để mang đến những diện mạo mới đầy tự tin, hoàn hảo cho phái đẹp.

02

Phong cách MyAnn

 

Chìa khoá làm cho thời trang MyAnn đi đến thành công như hôm nay chính là phong cách thời trang nhẹ nhàng, trang nhã, nữ tính cùng các kiểu dáng thiết kế tối giản phù hợp với dáng của người phụ nữ Việt Nam.

03

Phương châm của MyAnn​

 

Phương châm xây dựng và phát triển thương hiệu của MyAnn là “sản phẩm cao cấp – giá tốt”.

Đối với MyAnn, việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế có chất lượng quan trọng hơn việc thu lại lợi nhuận.

Đi kèm với phương châm hoạt động, đội ngũ thiết kế MyAnn luôn mang theo tôn chỉ “MyAnn là người tạo xu hướng chứ không theo sau xu hướng”.

Mong muốn khách hàng luôn là người đầu tiên mang trên mình các sản phẩm trend chứ không phải đi sau xu hướng, MyAnn luôn sáng tạo ra các bộ sưu tập mang hoạ tiết đặc trưng, có chất riêng.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ