Công ty Cổ phần bếp Chef Studio

Công ty Cổ phần bếp Chef Studio

Công ty Cổ phần bếp Chef Studio là thương hiệu đồ bếp hàng đầu Việt Nam, được thành lập với định hướng xây dựng một hệ sinh thái đồ bếp chất lượng dành cho người Việt. Chef Studio tập trung phát triển, khẳng định vị trí doanh nghiệp uy tín, cung cấp các sản phẩm đồ bếp cao cấp, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần bếp Chef Studio được thành lập từ năm 2019, là một doanh nghiệp trẻ nhưng Chef Studio luôn hướng đến lợi ích của người dùng Việt

Công ty đã trải qua 3 năm phát triển và xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp trong lòng khách hàng.

Những năm đầu thành lập, công ty Cổ phần bếp Chef Studio tập trung phân phối các sản phẩm đồ bếp nhập khẩu, đã có tên tuổi trên thị trường.

Đối tác của Chef Studio là Lodge Cast Iron (Mỹ), Zwilling (Đức), Staub (Pháp), KAI (Nhật)…

Từ năm 2021, Chef Studio đã tập trung phát triển hơn những sản phẩm “Made in Vietnam” do công ty tự sản xuất, định hướng trở thành “Thương hiệu đồ bếp hàng đầu Việt Nam”

Ngoài các sản phẩm đồ bếp nhập khẩu có thương hiệu lớn trên thế giới như dao KAI Nhật, chảo, nồi gang Lodge Cast Iron, nồi gang phủ gốm Staub… Chef Studio còn đầu tư máy móc và nhà xưởng để tự sản xuất các dụng cụ nhà bếp.

Sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là thớt gỗ Teak, thớt tre 3 lớp, dao nĩa, dao Santoku… mang thương hiệu Chef Studio.

Với tầm nhìn là thương hiệu đồ bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam, công ty ngày càng chú trọng phát triển, ra mắt đa dạng sản phẩm hơn. Các sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. 

Tôi muốn thức tỉnh người tiêu dùng, trước hết là người Việt về việc bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Tôi và công ty đang có chiến lược phủ rộng thị trường, để gia đình nào cũng hạnh phúc khi được sử dụng những sản phẩm an toàn”.

(Trích lời chia sẻ của CEO Chef Studio)

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ