Công ty TNHH New Retail

Công ty TNHH New Retail

Được thành lập từ năm 2020, Công ty TNHH New Retail ra đời với mục đích trở thành một đơn vị chuyên sản xuất, vận chuyển và bảo quản thực phẩm.

Ở giai đoạn đầu, công ty TNHH New Retail tập trung phụ trách cho thương hiệu Gofood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp. Định hướng lâu dài của New Retail là trở thành một địa điểm cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, hàng đông lạnh với quy mô lớn.

Công ty TNHH New Retail được thành lập từ 12/05/2020. Từ khi bắt đầu thành lập, New Retail tập trung vào sản xuất, vận chuyển kết hợp là nơi bảo quản thực phẩm.

Cụ thể, 3 nhóm hoạt động trọng tâm của New Retail bao gồm:

  1. Sản xuất hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm
  2. Logistic, vận chuyển hàng hóa
  3. Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa quy mô lớn

Với mong muốn đem đến cho thị trường sản phẩm và dịch vụ chất lượng, dẫn đầu trong ngành sản xuất mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên New Retail luôn nỗ lực đưa doanh nghiệp trở thành nơi chuyên sản xuất nguyên liệu, thành phẩm, thực phẩm một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

New Retail đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của đối tác. 

Hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu tận tâm, chuyên nghiệp, New Retail đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy, không chỉ tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, New Retail còn tập trung phát triển mảng kho vận với nhiều dịch vụ tiện ích, đem đến những cải tiến mới nhất cho khách hàng.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ