Công ty TNHH Thương mại quốc tế FBC

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC

Được thành lập từ năm 2016, công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC lần đầu tiên chào sân với thương hiệu Gofood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp, nơi phân phối các sản phẩm tuyển chọn từ nhiều nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới.

FBC đã gây dựng Gofood lớn mạnh, chiếm lĩnh được thị trường của mình và từng bước tạo lập những thương hiệu mới, cập nhật theo xu thế phát triển hiện nay.

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC được thành lập từ năm 2016, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối thực phẩm cao cấp với thương hiệu bán lẻ Gofood.vn.

Hệ thống cửa hàng của Gofood có mặt tại các khu vực trọng điểm của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trở thành điểm mua sắm quen thuộc.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Gofood hiện đã có 12 cửa hàng tại 2 thành phố lớn nhất của đất nước. Công ty định hướng mở thêm những butcher shop tại các địa điểm khác trên toàn Việt Nam, đem đến trải nghiệm mua sắm thực phẩm và không gian hàng đầu.

Trong thời gian này, công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp, tạo một không gian mua sắm độc đáo và tinh tế chỉ có tại Gofood.

Từ 2016, khi đầu tư xây dựng cửa hàng Gofood đầu tiên, công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC đã chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm và không gian mua sắm lý tưởng cho khách hàng.

Từng cửa hàng thuộc hệ thống Gofood được mở ra sau khoảng thời gian thời gian thiết kế và thi công được tính toán tỉ mỉ, sau đó mới chính thức đi vào hoạt động.

Công ty phát triển hệ thống cửa hàng thực phẩm Gofood với tôn chỉ luôn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng đầu Việt Nam. Với khoảng thời gian phát triển đủ dài, chúng tôi tự hào đã và đang trở thành địa chỉ phân phối thực phẩm cao cấp và tuyển chọn tốt nhất

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC định hướng xây dựng trở thành một doanh nghiệp chuyên phân phối các loại thực phẩm cao cấp gồm Hệ thống bán lẻ Gofood.vn và Hệ thống thực phẩm B2B Gofood Market.

FBC muốn vươn mình chiếm lĩnh thị trường thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam, đem những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi sẽ phát triển song song và hoàn thiện cả Gofood và Gofood Market, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ