GOFOOD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI KOBE NHẬT BẢN

Tháng 9/2023, Gofood vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội KOBE Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Gofood và đối tác phân phối thịt bò Kobe Nhật.
Gofood trở thành thành viên của Hiệp hội Kobe Nhật Bản
Gofood vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội Kobe Nhật Bản
Gofood luôn tâm niệm rằng người Việt xứng đáng được trải nghiệm tất cả những sản phẩm tốt nhất, tinh hoa nhất. Do đó Gofood luôn coi trách nhiệm của mình là tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, và là cầu nối đưa các thương hiệu chất lượng, nổi tiếng về thực phẩm trên thế giới tới tay người tiêu dùng.
Thành viên Hiệp hội Kobe Nhật Bản
Giấy chứng nhận thành viên của Hiệp hội Kobe Nhật Bản
Sau gần 10 năm hoạt động, Gofood luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh phát triển bài bản và đưa thịt bò Kobe chuẩn nguồn gốc, “chính hãng” đến với người tiêu dùng. Cùng với việc trở thành thành viên của Hiệp hội KOBE Nhật Bản, Gofood sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến những phần thịt bò Nhật Bản tốt nhất, chuẩn giá nhất đến bàn ăn của khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu về Gofood được kiểm định, lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận, giấy tờ chứng nhận rõ ràng.
Hiệp hội Kobe Nhật Bản
Gofood tự hào nhận được quà tặng dành cho thành viên của Hiệp hội Kobe Nhật Bản

Gofood tự tin là nơi khách hàng có thể trải nghiệm bản sắc cũng như phong vị đậm chất Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy phát triển và bảo tồn di sản của bò KOBE.

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm