Gofood vinh dự được tiếp đón Tham tán Thương mại Úc tại Việt Nam

Đại diện FBC Group (Thực phẩm nhập khẩu cao cấp Gofood) rất vinh dự khi được tiếp đón Ngài Chris Morley – Tham tán Thương mại Úc tại Việt Nam cùng cộng sự đến tham quan cửa hàng Gofood tại đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Gofood đón tiếp Tham tán Thương mại Úc tại Việt Nam
Gofood vinh dự đón tiếp Tham tán Thương mại Úc tại Việt Nam
Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã cùng trao đổi, thảo luận từ đó đưa ra những kế hoạch hợp tác và đẩy mạnh phát triển hơn nữa các sản phẩm Úc tại thị trường Việt Nam.
Ngài Tham tán rất hoan nghênh và cảm ơn đóng góp của Gofood trong việc đưa các sản phẩm chất lượng từ Australia tới tay người tiêu dùng Việt.
Gofood Hàm Nghi
Ngài Chris Morley tham quan cửa hàng Gofood tại đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Gofood là đơn vị nhập khẩu tiên phong, chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ Úc: Thịt bò Wagyu, Thịt bò hữu cơ Obe Organic, Thịt cừu, Mật ong… Gofood luôn năng động trong việc kết nối thương mại giữa hai nước Việt Nam – Úc.
Đẩy mạnh phân phối sản phẩm Úc tại Việt Nam
Hai bên đã cùng trao đổi, thảo luận từ đó đưa ra những kế hoạch hợp tác trong tương lai
Gofood xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đại sứ quán Úc cùng các Cơ Quan xúc tiến thương mại Chính Phủ Úc đã hỗ trợ và đồng hành trong sự phát triển của thương hiệu. Trong tương lai, Gofood vẫn sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc đưa nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa từ Úc về Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm