Ra mắt Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Gogift Việt Nam

Nhằm bắt kịp các xu hướng và đáp ứng nhu cầu về thiết kế quà tặng cao cấp của người tiêu dùng, vào ngày 15/09 vừa qua, buổi lễ ra mắt Gogift với sự điều hành của Hội đồng quản trị và khách mời là các Quản lý cấp cao cùng Team Marketing dự án của FBC Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt Gogift Việt Nam
Lễ ra mắt Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Gogift Việt Nam

Giới thiệu về Gogift

Gogift tên đầy đủ là Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Gogift Việt Nam được ra đời với sứ mệnh đem đến cho cá nhân cũng như doanh nghiệp những sản phẩm sáng tạo và độc đáo. Bên cạnh đó, Gogift mong muốn đem lại giá trị đích thực và đỉnh cao cho cá nhân cũng như các sự kiện.

giới thiệu Gogift
Giới thiệu về cơ duyên thành lập Gogift Việt Nam
Giới thiệu về Gogift
Giới thiệu về sản phẩm với Hội đồng quản trị và khách mời là các Quản lý cấp cao cùng Team Marketing dự án của FBC Group

Tầm nhìn và sứ mệnh của Gogift

Gogift tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cung cấp trực tiếp sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quà tặng doanh nghiệp, sản phẩm nhận diện thương hiệu. Hơn thế nữa, Gogift tự hào là cầu nối giữa doanh nghiệp với đối tác, luôn mang đến những giá trị sản phẩm kinh tế cao, thẩm mỹ và tinh tế khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Gogift
Trải nghiệm và đánh giá thực tế sản phẩm của Gogift
Buổi lễ ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ra mắt Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Gogift diễn ra thành công tốt đẹp

Kính chúc cho Gogift sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Có thể bạn quan tâm