FBC Group: Bản tin nội bộ tháng 10/2022

Một tháng 10 trôi qua với vô vàn những sự kiện, chương trình nổi bật. Hãy cùng FBC Group điểm lại một số tin tức nổi bật nhất trong Bản tin nội bộ tháng 10/2022 ngay sau đây nhé!

1. Buổi đào tạo về rượu vang và rượu Sake

Một buổi đào tạo về rượu vô cùng thú vị tại FBC Group
FBC Group tổ chức buổi training về rượu cho cán bộ nhân viên

Ngày 1/10, các cán bộ nhân viên của FBC Group đã có một buổi đào tạo vô cùng thú vị và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về rượu vang và rượu Sake. Buổi đào tạo đã giúp các FBC-er hiểu biết hơn và tự tin hơn khi tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm rượu mà công ty đang cung cấp.

2. Khai trương kho Chương Mỹ

Sáng ngày 10/10, Ban Giám Đốc FBC Group cùng các nhân viên tại công ty TNHH New Retail đã có mặt tại Chương Mỹ để cùng tham dự lễ khai trương kho sản xuất mới. Với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, kho sản xuất Chương Mỹ hy vọng sẽ là địa điểm lưu trữ, bảo quản và phân phối thực phẩm an toàn chất lượng cho khách hàng trên toàn thủ đô.

Khai chương kho sản xuất Chương Mỹ
Kho Chương Mỹ chính thức hoàn thiện sau nhiều ngày thi công

3. ChefStudio “siêu sale” ngày 10/10

Cùng ngày 10/10, Công ty cổ phần bếp ChefStudio đã diễn ra chương trình siêu ưu đãi ngày 10/10. Đây được coi là “lễ hội sale” lớn nhất của ChefStudio nhằm tri ân khách hàng với rất nhiều các ưu đãi cho các sản phẩm mang thương hiệu đồ bếp hàng đầu thế giới.

Chef Studio siêu sale 10.10
Chef Studio “siêu sale” 10.10 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

4. Chuyến du lịch Nha Trang – Đà Lạt

Sáng sớm ngày 11/10, các FBC-er Hà Nội và các thành viên FBC Sài Gòn đã có cuộc gặp mặt trực tiếp trong chuyến du lịch Nha Trang – Đà Lạt kéo dài 4 ngày 4 đêm. Trong thời gian diễn ra chuyến đi, các thành viên tham gia đã có nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ cùng nhau, từ đó góp phần gắn kết tất cả các thành viên trong trong FBC Group lại gần nhau hơn.

Các thành viên FBC Group vui vẻ check-in tại Nha Trang - Đà Lạt
Các thành viên FBC Group cùng nhau tham gia bữa tối ấm áp

5. Buổi tiệc “Nàng F” mừng ngày 20/10

Buổi tiệc Nàng F chúc mừng ngày 20/10
FBC-er “quẩy” hết mình cùng ban nhạc tại chương trình Nàng F

Hòa chung không khí chào mừng ngày lễ lớn nhất trong tháng 10, ngày 18/10, các FBC-er, đặc biệt là các chị em phụ nữ đã có mặt tại văn phòng chính tham gia buổi tiệc “Nàng F” đầy ý nghĩa mừng ngày 20/10. Tất cả các thành viên tham gia đều đã có những trải nghiệm, những lời chúc vô cùng tuyệt vời và cũng không quên kèm theo đó là các “phần quà” nhỏ nhỏ đến từ các anh phái mạnh.

6. Buổi chia sẻ & đào tạo về sản phẩm mới – Trứng cá tầm

Nhằm chia sẻ và đào tạo những kiến thức đầy đủ về sản phẩm trứng cá tầm – một sản phẩm mới xuất hiện tại gian hàng của Gofood.vn, ngày 21/10, các thành viên FBC Group đã có buổi đào tạo vô cùng bổ ích cùng với Công ty Cổ phần Top Sky, đơn vị phân phối sản phẩm trứng cá tầm Caviar.

Buổi đào tạo trứng cá tầm FBC Group
FBC Group tổ chức buổi đào tạo trứng cá tầm Caviar

7. Lễ động thổ Gofood An Phú

Bản tin nội bộ: Lễ động thổ Gofood An Phú
Mô hình 3D mô phỏng cửa hàng mới – Gofood An Phú

Sáng ngày 26/10, đại diện cán bộ nhân viên FBC Group đã tham lễ động thổ bắt đầu thi công xây dựng cơ sở mới Gofood An Phú tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sự ra đời của Gofood An Phú được kỳ vọng sẽ giúp Gofood.vn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

8. Phát động chương trình thiện nguyện Bắc Hà

Tháng 11 sắp tới, FBC Group sẽ có chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ tại Trường PTDTBT Tiểu học Thải Giàng Phố. Vì vậy, ngày 26/10 vừa qua, công ty đã phát động chương trình quyên góp từ thiện nội bộ bằng cả hình thức tiền mặt và hiện vật như các nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, quần áo,….

"Đông ấm cho em"' - chương trình từ thiện tại Bắc Hà
FBC Group phát động chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”

9. Gofood Trung Kính diện “áo mới”

Gofood Trung Kính diện áo mới
“Lớp áo mới” của cửa hàng Gofood Trung Kính

Sau thời gian thi công và tu sửa để nâng cấp không gian lẫn nội thất cửa hàng, đồng thời với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi ghé thăm, Gofood Trung Kính với “hình ảnh đại diện mới” này chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng vô cùng hài lòng.

Tháng 10 trôi qua, tất cả các FBC-er đã cùng nhau trải qua vô vàn những sự kiện đáng nhớ, những tin tức nổi bật, những hoạt động nội bộ vô cùng ý nghĩa. Hy vọng trong tháng 11 sắp tới, FBC Group sẽ có nhiều hoạt động, sự kiện hơn để gắn kết các thành viên trong công ty và đem đến hình ảnh một FBC Group vô cùng chuyên nghiệp, đầu tư và cũng không kém phần sâu lắng.

Có thể bạn quan tâm