FBC Group hoàn thành chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển” thuộc Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC)

Nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, Ban lãnh đạo Công ty quyết định cử: Chị Đào Thị Trang (Trợ lý Ban Tổng Giám đốc) và Chị Phạm Thị Thu Hiền (Kế toán trưởng) tham gia chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển”.

 

Mrs. Hiền và Mrs. Trang đã hoàn thành chương trình đào tạo và tư vấn "Thích ứng và phát triển"
Mrs. Hiền và Mrs. Trang đã hoàn thành chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển”

Thông tin về chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển”

 

Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID) tài trợ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cục Phát triển doanh nghiệp) là chủ dự án. Với số vốn 36 triệu USD, USAID IPSC là dự án hỗ trợ kỹ thuật lớn nhất dành cho khối doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam, hướng đến các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng, bao gồm các doanh nghiệp do phụ nữ và nhóm yếu thế làm chủ.

Dự án sẽ cung cấp các chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam và các công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh tăng trưởng và đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

 

Thời gian diễn ra: 5 ngày

– Ngày 1: Chiến lược và kế hoạch thích ứng

– Ngày 2: Phát triển năng lực lãnh đạo trong môi trường bất định

– Ngày 3: Tổ chức và xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, thích ứng

– Ngày 4: Quản lý chuỗi cung ứng

– Ngày 5: Quản trị hiệu quả dòng tiền và rủi ro tài chính

 

Mục đích của chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển”

 

Hỗ trợ các nhà quản lý doanh nghiệp chuẩn bị và nâng cao năng lực để thích ứng với những biến động của môi trường kinh doanh và khai thác tận dụng các cơ hội từ những biến động này để tăng trưởng một cách bền vững.

 

Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo và tư vấn "Thích ứng và phát triển"
Giấy chứng nhận FBC Group hoàn thành chương trình đào tạo và tư vấn “Thích ứng và phát triển”

 

Cảm nghĩ sau khi tham gia chương trình

 

Chị Trang chia sẻ: “Khóa học do IPSC tổ chức rất chuyên nghiệp, chuẩn bị đầy đủ các tài liệu học tập và sổ ghi chép cho học viên, giảng viên có kinh nghiệm trong ngành trao đổi trực tiếp và tư vấn giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp”.

 

Chị Hiền chia sẻ: “Được tham gia khoá đào tạo chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng, tạo dựng mạng lưới đối tác, tối ưu hoá chi phí cho Doanh Nghiệp, Quản trị rủi ro về dòng tiền và tài chính với các nội dung thực tế được các chuyên gia và các doanh nghiệp chia sẻ. Khoá học được diễn ra 5 ngày tại khách sạn trên phố Quang Trung – Hoàn Kiếm được trang bị đầy đủ tài liệu học, đồ ăn nhẹ và ăn trưa tại khách sạn. Sau khoá học được kết nối với chuyên gia 1-1 chuyên sâu để tháo gỡ những khó khăn hiện nay doanh nghiệp mình đang mắc phải.”

 

Hy vọng trong tương lai gần, FBC Group sẽ tham gia được thêm nhiều khóa học đào tạo hơn nữa, để có thể góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để để cải thiện chất lượng, dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa!

Có thể bạn quan tâm