GOFOOD VINH DỰ ĐƯỢC TIẾP ĐÓN HIỆP HỘI BÒ ÚC MEAT & LIVESTOCK AUSTRALIA ĐẾN THAM QUAN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ THỊT BÒ ÚC

Trong 2 ngày 21/2 và 22/2/2024, Gofood rất vinh dự được đón tiếp đội ngũ Meat & Livestock Australia (MLA) đến đào tạo trực tiếp và chuyên sâu về thịt bò Úc.

Hai buổi trao đổi, đào tạo chuyên sâu về thịt bò Úc.
Buổi trao đổi, đào tạo chuyên sâu về thịt bò Úc.

Hiệp hội bò Úc Meat & Livestock Australia là một tổ chức độc lập có liên kết chặt chẽ với Chính phủ Úc. Tổ chức đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nghiên cứu, xúc tiến từ đó tạo ra sự phát triển bền vững, sinh lợi và cạnh tranh toàn cầu của ngành “công nghiệp thịt đỏ” tại Úc.

Trực tiếp chia sẻ trong buổi đào tạo là diễn giả giàu kinh nghiệm - Ngài Greg Butler
Chuyên gia Greg Bulter trực tiếp chia sẻ trong buổi đào tạo

Gofood rất vinh dự khi được tham gia 2 buổi đào tạo chuyên sâu, hữu ích, cung cấp các kiến thức về thịt bò Úc. Buổi chia sẻ bao gồm những thông tin về tiêu chuẩn, giống bò, nguồn thức ăn, phân loại bò… Qua buổi chia sẻ, đội ngũ Gofood đã hiểu rõ hơn về ngành “công nghiệp thịt đỏ” của Úc, đặc biệt là thịt bò và cừu.

đội ngũ Gofood đã hiểu rõ hơn về ngành “công nghiệp thịt đỏ” của Úc qua buổi đào tạo
Buổi chia sẻ giúp đội ngũ Gofood đã hiểu rõ hơn về ngành “công nghiệp thịt đỏ” của Úc
Buổi đào tạo được trực tiếp chia sẻ bởi diễn giả giàu kinh nghiệm – Ngài Greg Butler về các thông tin chuyên sâu và được chia thành 5 nội dung chính như sau:
  • Giới thiệu tổng quan về ngành công nghiệp thịt bò tại Úc
  • Trình bày chi tiết thông tin về các giống bò, đặc trưng phần thịt, phân hạng đánh giá… bò Úc
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thịt bò Úc: độ tuổi, vân mỡ, cách giết mổ…
  • Gợi ý cách bán hàng, giải đáp thắc mắc về thịt bò Úc
  • Thực hành kỹ năng chế biến: pha lóc, cắt thái và trải nghiệm hương vị từng phần cắt của bò Úc
Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:
Mở đầu buổi đào tạo, chuyên gia giới thiệu tổng quan về ngành công nghiệp thịt bò và cừu tại Úc
Mở đầu buổi đào tạo là phần giới thiệu tổng quan về ngành công nghiệp thịt bò và cừu tại Úc
Hướng dẫn cắt thái đúng quy trình, giảm thiểu hao hụt và cách bày trí, sắp xếp khay trưng bày
Chuyên gia hướng dẫn cắt thái đúng quy trình, giảm thiểu hao hụt và cách bày trí, sắp xếp khay trưng bày
Biểu diễn kỹ năng áp chảo Steak và thưởng thức
Chuyên gia biểu diễn kỹ năng áp chảo Steak thịt bò Úc

 

 

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm