FBC Group mừng sinh nhật Cán bộ nhân viên tháng 7

Trưa ngày 14/7, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 7 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

 

Sinh nhật tháng 7 - FBC Group
Sinh nhật CBNV tháng 7 – FBC Group

 

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Công ty nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng, cứ đến hẹn lại lên tại FBC Group luôn tổ chức một buổi tiệc ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình.

 

Bàn tiệc hoa quả
Bàn tiệc hoa quả hấp dẫn

 

Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung bài hát Happy Birthday, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 7.

 

Bánh kem mừng sinh nhật
Bánh kem sinh nhật tháng 7

 

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc thân thương nhất, chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới các thành viên, đây đều là các cán bộ nhân viên xuất sắc, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành, đều đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

 

Sinh nhật tháng 7 tại FBC Group
Khoảnh khắc thổi nến cắt bánh tại buổi tiệc

 

Một lần nữa, FBC Group xin gửi lời chúc tới tất cả các bạn đón một tuổi mới tràn đầy niềm vui, tràn ngập hạnh phúc và chúc cho những dự định, mong muốn của các bạn sớm thành hiện thực!

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm