[SỰ KIỆN] Mở bán Gofood Linh Đàm – sẵn sàng phụ vụ quý khách

Ngày mở bán Gofood Linh Đàm đã đến, hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp chính thức chào đón cơ sở thứ 12 tại địa chỉ CT4A KĐT Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội. Sự kiện mở bán cửa hàng Gofood Linh Đàm đã thu hút rất nhiều khách hàng tới trải nghiệm và mua sắm với những chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ có tại Gofood.

Gofood Linh Đàm chính thức mở bán
Gofood Linh Đàm hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ quý khách

Đôi nét về Gofood Linh Đàm

Gofood Linh Đàm có địa chỉ tại chân tòa CT4A KĐT Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội. Với vị trí lý tưởng tại ngã giao của các trục đường Vành đai 3 và Nguyễn Hữu Thọ, gần với Đại Từ, cửa hàng thực phẩm cao cấp Linh Đàm được chú ý ngay bởi những khách hàng trong khu vực và lân cận.

Vị trí lý tưởng của Gofood Linh Đàm
Gofood Linh Đàm có vị trí lý tưởng, thuận tiện giao thông

Tuy không có diện tích quá lớn nhưng Gofood được thiết kế với các mặt kính bao quanh tạo cảm giác thoáng đãng. Kết hợp với thiết kế tinh tế là cách bố trí quầy kệ khoa học, dễ dàng mua sắm cho quý khách chính là điểm nổi bật tại đây.

Thiết kế Gofood Linh Đàm với nhiều mặt kính
Gofood Linh Đàm được thiết kế với các mặt kính bao quanh
Không gian cửa hàng Gofood Linh Đàm
Không gian mua sắm tại Gofood Linh Đàm

Cửa hàng Gofood Linh Đàm cung cấp nhiều loại thực phẩm cao cấp như thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt bò Nhật Bản, cá hồi Nauy, thịt heo Iberico, sườn cừu Úc, gan ngỗng Pháp, các loại đồ bếp chuyên dụng và gia vị món ngon chất lượng. Đến với hệ thống Gofood, quý khách được phụ vụ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu bao gồm cắt thái, đóng gói, giao hàng tận nhà theo yêu cầu.

Mở bán Gofood Linh Đàm – cơ sở thứ 12 trên hệ thống

Sau thời gian thi công và hoàn thiện gấp rút, cửa hàng Gofood Linh Đàm chính thức được mở bán vào ngày 19/11/2021. Sự kiện chào cơ sở mới đã thu hút rất nhiều khách hàng tới thăm quan và mua sắm để nhận ưu đãi.

Những vị khách tới mua sắm tại Gofood Linh Đàm
Nhiều khách hàng tới ủng hộ và mua sắm tại Gofood Linh Đàm

Sự kiện mở bán Gofood Linh Đàm đánh dấu bước phát triển quan trọng, nâng tổng số cơ sở Gofood tại Hà Nội lên con số 10. Đặc biệt, Gofood Linh Đàm cũng đã chào đón ngày khai trương sôi động với nhiều chương trình hấp dẫn, tiêu biểu là hoạt động trải nghiệm, thưởng thức món ngon miễn phí với các phần thịt bò Mỹ, thịt bò Úc nướng và Sashimi hải sản từ cá hồi Nauy, cá trích ép trứng Nhật Bản. Lễ khai trương cửa hàng diễn ra với bầu không khí tuyệt vời, thu hút rất nhiều quý bạn bè, đối tác và các khách hàng tại khu vực.

Thưởng thức món ngon miễn phí tại Gofood Linh Đàm
Cơ hội thưởng món ngon miễn phí tại Gofood Linh Đàm

Đến với sự kiện khai trương Gofood Linh Đàm, quý khách được mua sắm với mức ưu đãi sâu áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm, cùng với đó là cơ hội thưởng thức miễn phí các món ngon chất lượng, trải nghiệm không gian mua sắm hàng đầu với những dịch vụ hỗ trợ tiện lợi. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể quý khách hàng.

Gofood Linh Đàm hân hạnh phục vụ quý khách
Gofood Linh Đàm hân hạnh được đón tiếp quý khách

Hãy cùng FBC chúc cho Gofood Linh Đàm phát triển thật lớn mạnh, ngày càng phục vụ bữa ăn cho nhiều khách hàng, đem tới trải nghiệm mua sắm chất lượng hàng đầu nhé. Và cũng chúc cho hệ thống cửa hàng Gofood ngày một đi lên với nhiều điểm bán mới, trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm