FBC Group mừng sinh nhật Cán bộ nhân viên tháng 11

Trưa ngày 17/11, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 11 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

sinh nhật tháng 11
Mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Công ty nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng, cứ đến hẹn lại lên tại FBC Group luôn tổ chức một buổi tiệc ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình.

sinh nhật tháng 11
Các thành viên cùng nhau thổi bánh sinh nhật

Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung bài hát Happy Birthday, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 11.

các thành viên có sinh nhật tháng 11
Các thành viên cùng nhau checkin bánh sinh nhật

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc thân thương nhất, chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới các thành viên, đây đều là các cán bộ nhân viên xuất sắc, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành, đều đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

 

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm