Bản tin nội bộ tháng 11/2022 – FBC Group

Cùng FBC Group điểm lại những tin tức nổi bật trong tháng thông qua bản tin nội bộ tháng 11 nhé!

1. Chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”

Đông ấm cho em FBC Group
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng thầy, trò điểm trường Ngải Thầu

Ngày 10-11/11, chuyến xe thiện nguyện “Đông ấm cho em” của FBC Group đã chính thức lăn bánh lên tới mảnh đất Thải Giàng Phố, Bắc Hà, Lào Cai. Với mong muốn hỗ trợ cho các em học sinh trong mùa đông lạnh giá vùng núi cao có thể có được một chiếc chăn ấm đi ngủ, một chiếc bụng ấm, no tới trường, FBC Group đã dành tặng tới trường tiểu học Thải Giàng Phố 86 bộ chăn đệm, rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết và các suất quà đặc biệt dành cho cả điểm trường chính và các điểm trường phụ.

2. Mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Ngày 14/11, ở một góc nhỏ trong văn phòng chính của FBC Group, đã diễn ra một bữa tiệc vô cùng ấm áp dành tặng cho các FBC-ers có sinh nhật vào tháng 11. Sự kiện đặc biệt đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi của toàn thể anh chị em đang làm việc tại văn phòng chính, cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng, cùng nhau thưởng thức bàn tiệc ngọt được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Các phần đồ ăn nhẹ tại buổi tiệc sinh nhật
Nhiều phần hoa quả được chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật

3. Mở bán Gofood An Phú – cơ sở thứ 13

Ngày 18/11, cửa hàng Gofood An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh chính thức mở bán và chào đón quý khách hàng tới trải nghiệm, mua sắm nhận ưu đãi. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 40%, chương trình vòng quay may mắn nhận quà cực chất, rất nhiều khách hàng trong khu vực đã ghé thăm Gofood tại số 48, đường 15, An Phú trong ngày vui hồng phát.

Mở bán cửa hàng Gofood An Phú
Ngày mở bán cửa hàng Gofood An Phú thu hút nhiều quý khách hàng

4. Buổi đào tạo “Phát triển năng lực quản lý trong doanh nghiệp”

Ngày 22/11 vừa qua, các quản lý của FBC đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ tới từ anh Tô Hải Sơn – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành NTQ Solutions, nhà sáng lập GrowMind và anh Tạ Quang Trung – Tổng giám đốc FBC Group. Nội dung của buổi chia sẻ bao gồm: Khái niệm, nguyên tắc và công việc của nhà quản lý trong doanh nghiệp; Định hướng phát triển năng lực quản lý cho các thành viên và Giải đáp các câu hỏi.

Buổi chia sẻ có sự tham dự của diễn giả Tô Hải Sơn
Buổi chia sẻ về năng lực quản lý trong doanh nghiệp có sự tham dự của diễn giả Tô Hải Sơn cùng Ban lãnh đạo FBC Group

5. BlackFriday: Săn đơn 9K cùng Gofood.vn

Đơn hàng chỉ từ 9k duy nhất trong buổi livestream của Gofood.vn
Gofood.vn giảm giá cực sốc với những đơn hàng chỉ từ 9K

Trong mùa BlackFriday 2022 năm nay, Gofood tung hàng loạt các đơn hàng giá cực sốc, sale cháy toàn bộ các cửa hàng tại cả Hà Nội và Sài Gòn.Toàn bộ 13 cửa hàng của Gofood đều sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi, giá tốt trong tuần lễ “Thứ 6 đen tối” từ ngày 22 -30/11. Ngoài ra, trên nền tảng Tiktok, kênh Gofood.vn còn diễn ra chương trình Livestream săn đơn chỉ từ 9K với số lượng có hạn.

6. Giá chạm sàn – Bạt ngàn ưu đãi cùng ChefStudio

Từ 0h ngày 24/11/2022 đến 23h59 ngày 27/11/2022, ChefStudio đã diễn ra chương trình giảm giá sốc dịp BlackFriday năm nay. Nhiều sản phẩm dụng cụ nhà bếp chất lượng giảm chỉ còn nửa giá và chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn bộ các kênh online, offline và sàn thương mại điện tử.

Bản tin nội bộ FBC Group - tháng 11/2022
Chef Studio sale cực lớn trong Black Friday

7. Chương trình đào tạo về tư duy dịch vụ

Nhân sự Gofood tham gia chương trình đào tạo chuyên môn
Đội ngũ nhân sự Gofood tham gia chương trình đào tạo chuyên môn về tư duy dịch vụ

Từ ngày 21/11, nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân sự tại FBC Group, ban lãnh đạo công ty quyết định mở các khóa đào tạo chuyên môn, khởi đầu là khóa học về “Tư duy dịch vụ và kỹ năng bán hàng” cho các CBNV công ty. Khóa đào tạo sẽ diễn ra liên tục mỗi tuần với sự dẫn dắt từ chuyên viên đào tạo nội bộ cùng các FBCers.

Có thể bạn quan tâm