Bản tin nội bộ tháng 2/2023 – FBC Group

Tháng 2 đến, tháng khởi đầu cho những dự định, những kế hoạch nhưng cũng là tháng khởi đầu. Kết thúc tháng 2, hãy cùng FBC Group điểm lại một số tin tức nổi bật nhất trong Bản tin nội bộ tháng 2/2023 ngay sau đây nhé!

1. Tổ chức sinh nhật CBNV tháng 2

Bản tin nội bộ tháng 2
Tiệc sinh nhật CBNV tháng 2 tại FBC Group

Trưa ngày 17/2, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 2 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập những tiếng cười.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại FBC Group nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Những món quà do BTC chuẩn bị đại diện cho lời chúc từ toàn thể công ty tới các FBCers sinh nhật tháng 2. Chúc cho các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tiếp tục phấn đấu trong công việc, phát huy những phẩm chất đáng quý để cùng FBC Group ngày một phát triển lớn mạnh.

2. FBC Group x Diễn giả Nguyễn Trường Sơn: Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Bản tin nội bộ tháng 2
Tổng Giám đốc Tạ Quang Trung thay mặt FBC tặng quà
Bản tin nội bộ tháng 2
Mr. Sơn cùng CBNV tham gia chụp ảnh kỷ niệm

Trong ngày 22/02 và 23/02, FBC Group đã tổ chức chương trình “Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp” cùng sự góp mặt diễn giả Nguyễn Trường Sơn – Tổng Giám đốc Địa ốc Palhomes. Hơn thế nữa, anh còn là một chuyên gia đào tạo về bán hàng chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Sales.

Chương trình có sự tham gia của Khối vận hành, Phòng Marketing, B2B, CSKH của FBC Group với mục đích nâng cao tư duy và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nâng tầm chất lượng dịch vụ, tối ưu doanh số; giải quyết vấn đề khó khăn trong thị trường bão hòa hiện nay.

 

3. FBC Group vinh hạnh được Đại sứ quán Úc mời tham dự Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia

Bản tin nội bộ tháng 2
Ban lãnh đạo FBC Group chụp ảnh cùng Bà chị Hoàng Thuỳ Chi – Giám đốc phát triển thương mại của ĐSQ và Bà Bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam
Bản tin nội bộ tháng 2
Dàn nhạc quân đội Australia và Việt Nam cùng Nghệ sỹ bản địa Isaiah Firebrace

 

Sự kiện tối ngày 24/2/2023 tại Hà Nội, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam –  Australia (26/2/1973 – 26/2/2023). Đây là cột mốc quan trọng trong quan hệ hai nước và là dịp nhìn lại những thành tựu mà hai bên đã nỗ lực đạt được trong suốt 5 thập kỷ qua. Lễ kỷ niệm cũng khởi động cho chuỗi một loạt các sự kiện sẽ được tổ chức trong suốt cả năm kỷ niệm quan trọng này.

FBC Group rất vinh hạnh khi được Đại sứ quán Úc mời tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia. Đây chính là cơ hội lớn mà FBC Group có thể học hỏi, giao lưu, quảng bá thương hiệu.

 

Hy vọng tháng 3 tại FBC Group sẽ có thêm nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa!

Có thể bạn quan tâm