Công ty TNHH FBC Sài Gòn

Công ty TNHH FBC Sài Gòn

Hệ thống cửa hàng Gofood Hồ Chí Minh trực thuộc công ty TNHH FBC Sài Gòn, với cửa hàng đầu tiên đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2019. Với khát khao xây dựng cầu nối hướng người tiêu dùng tới các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp và đồ bếp chuyên dụng từ các nền ẩm thực hàng đầu trên thế giới.

Các cửa hàng trong TP Hồ Chí Minh đã có mặt nhiều sản phẩm độc quyền, sản phẩm tự nghiên cứu và tuyển chọn tại thị trường trong nước. Tới thời điểm hiện tại, hệ thống Gofood tại Sài Gòn đã có 2 cửa hàng ở Thành phố Thủ Đức và quận Bình Thạnh.

Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm cao cấp tới từ những nền ẩm thực tinh hoa đứng đầu thế giới như thịt bò Mỹ Black Angus, thịt bò Úc tươi, cá hồi Nauy tươi, gan ngỗng Pháp béo, thịt bò Kobe Nhật Bản…

Cùng với xu hướng phát triển ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood Sài Gòn lựa chọn cho mình lối đi riêng, trở thành hệ thống Butcher Shop nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tương lai, Gofood hướng tới phát triển sản phẩm, dịch vụ, quy mô hệ thống để khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với những mặt hàng độc quyền, hệ thống cửa hàng Gofood dần trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách hàng, nơi mua sắm những nguyên liệu chất lượng cho bữa ăn gia đình. Từng sản phẩm được Gofood phân phối đều được trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đạt chứng nhận chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng phát triển các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nhằm tối ưu hoá chuyện bếp núc trong mỗi căn bếp của mọi gia đình. Khi mua sắm tại Gofood, quý khách sẽ được tư vấn chuyên sâu về từng sản phẩm và lựa chọn những nguyên liệu, dụng cụ nhà bếp phù hợp với nhu cầu của mình. 

Nhờ vào nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và tính đa dạng sản phẩm, Gofood đã và đang là địa chỉ mua sắm yêu thích của nhiều anh chị khách hàng, thể hiện vị thế của một hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp dẫn đầu hiện nay.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ