FBC Group: Khai xuân – Đón lộc đầu năm 2024

Sau thời gian nghỉ Tết Giáp Thìn bên gia đình và bạn bè, CBNV FBC Group đã quay trở lại với công việc thường ngày và bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng.
FBC Group khai xuân năm mới 2024
FBC Group khai Xuân đầu năm mới 2024

Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 06/01/2024 âm lịch) toàn thể FBC-ers và các công ty thành viên đã có mặt tại văn phòng để cùng gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất ngày đầu xuân.

CBNV nhận bao lì xì lấy may
Các thành viên đều được nhận phong bao lì xì lấy may từ Ban Lãnh đạo công ty
Tiệc khai xuân là một sự kiện để để ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên chào đón năm mới với mong ước một năm “thuận buồm xuôi gió” và “phát tài phát lộc”.
Đây được xem là một dịp mang đến không khí rộn rã và khích lệ tinh thần của nhân viên, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa các nhân viên, cũng như ban lãnh đạo doanh nghiệp với nhân viên, gia tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty để có nguồn cảm hứng và động lực làm việc trong năm tới.
Các FBC-er cùng nhau nâng vang khai tiệc đầu Xuân.
Các thành viên cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2024

Những phong bao lì xì đã lần lượt được trao tay với ý nghĩa mang đến nhiều may mắn và tạo thêm niềm hứng khởi. Mọi người cũng không quên dành cho nhau những lời chúc chân thành, cùng nhau nâng ly đón chào năm mới 2024 với nhiều dự định, mục tiêu mới.

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm