FBC Group mừng sinh nhật CBNV tháng 1

Trưa ngày 10/1/2023 , tại văn phòng chính của FBC Group đã diễn ra buổi tiệc mừng sinh nhật tất cả các CBNV có ngày sinh vào tháng đầu tiên của năm mới. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và tràn đầy những lời chúc, những phần quà và cả những tiếng cười.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện ngày 10/1 tại văn phòng FBC ngay nhé!

sinh nhật CBNV tháng 1 tổ chức tại FBC Group
Các thành viên FBC có sinh nhật vào tháng 1

Trong không khí của đầu năm mới 2023, FBC Group tưng bừng tổ chức bữa tiệc sinh nhật chúc mừng tất cả các cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 1. Đây là tháng đầu tiên trong năm mang ý nghĩa của sự khởi đầu, những sự bắt đầu mới,

Không gian Pantry với các phần hoa quả được chuẩn bị chỉn chu
Không gia Pantry với đầy ắp các phần hoa quả được set up chỉn chu

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc thân thương nhất, chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới các thành viên, đây đều là các cán bộ nhân viên xuất sắc, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành, đều đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

Sinh nhật tháng 1 được tổ chức tại FBC Group
Mỗi thành viên được BTC chuẩn bị riêng một món quà theo sở thích

Những món quà do BTC chuẩn bị đại diện cho lời chúc từ toàn thể công ty tới các FBCers đón tuổi mới vào tháng 1. Chúc cho các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục phấn đấu trong công việc, phát huy những phẩm chất đáng quý để cùng công ty phát triển lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm