[FBC Group] Ngày hội làm bánh Trung thu 2023

Ngày 26/09 vừa qua, tại studio của Chef Studio đã diễn ra “Ngày hội làm bánh” với sự tham gia của CBNV FBC Group nhằm tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh tặng cho các em nhỏ.

Làm bánh trung thu FBC Group
CBNV tham gia “Ngày hội làm bánh” do FBC Group tổ chức

Với mong muốn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu với thành phần, hương vị riêng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dành tặng cho các em nhỏ là con của CBNV đang hoạt động tại tổ chức. “Ngày hội làm bánh” là nơi để mỗi thành viên tham gia có thể tận tâm thực hiện từng công đoạn nhỏ để tạo ra một chiếc bánh hoàn thiện.

Trung thu 2023
Nhân bánh thập cẩm được lựa chọn nhằm mang lại hương vị truyền thống
Chuẩn bị cho "Ngày hội làm bánh"
Các dụng cụ đều được team tự lên kế hoạch và chuẩn bị

“Ngày hội làm bánh” của FBC Group như một buổi workshop nhỏ với sự hướng dẫn tận tình của thành viên trong ban tổ chức – những người đã có kinh nghiệm nhiều lần làm bánh trung thu trước đó. BTC quyết định làm nhân bánh thập cẩm vị truyền thống nhằm mang lại hương vị đúng với tinh thần của ngày Tết đoàn viên đến với các em nhỏ.

Trung thu 2023 - FBC Group
Khuôn bánh được chuẩn bị với nhiều hình dạng khác nhau
Ngày hội làm bánh Trung thu
Thành phẩm sau 1 ngày của cả team là 170 chiếc bánh hoàn chỉnh

Dù phải tự chuẩn bị tất cả từ khâu nguyên liệu, sơ chế, sên nhân và nướng bánh, nhưng các thành viên đã rất nỗ lực hoàn thành 170 chiếc bánh chỉ trong vòng 1 ngày. Sau đó, BTC sẽ đóng hộp để gửi tới các con của CBNV, CBVN đang làm việc tại FBC cả ở Hà Nội cũng như Sài Gòn để kịp đón một mùa Trung thu trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm