FBC Group mừng sinh nhật Cán bộ nhân viên tháng 4

Trưa ngày 14/4, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 4 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Công ty nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng, cứ đến hẹn lại lên tại FBC Group luôn tổ chức một buổi tiệc ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình.

Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

CBNV có sinh nhật tháng 4 tại FBC Group
CBNV có sinh nhật tháng 4 tại FBC Group

Tháng 4 đến không chỉ báo hiệu thời gian đã bắt đầu chuyển mùa, mà còn đánh dấu 1/4 chặng đường của năm đã đi qua. Những con người sinh vào tháng 4 thường là những người năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát và muốn được tỏa sáng ở bất kỳ đâu.

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung bài hát Happy Birthday, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 4. 

Không khí sinh nhật tại văn phòng HO
Không khí sinh nhật tại văn phòng HO
Hoa quả và bánh kẹo tại bữa tiệc
Hoa quả và bánh kẹo tại bữa tiệc

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc thân thương nhất, chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới các thành viên, đây đều là các cán bộ nhân viên xuất sắc, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành, đều đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

CBNV có sinh nhật tháng 4
Những món quà BTC chuẩn bị dành tặng CBNV T4
Không phải lời nói dối của em, tháng tư là tháng của những lời chân thật dành cho các thiên thần chào đón thêm tuổi mới. Chúc các FBC-er có ngày sinh nhật trong tháng Tư luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân!

Có thể bạn quan tâm