FBC Group: Team building “ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH” 2023

Vừa qua (ngày 5-6/6 và 12-13/6), FBC Group đã tổ chức thành công chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023 tại địa điểm hồ Nong Dùng – Lạng Sơn. Chuyến đi được chia thành 2 đoàn với sự tham gia đầy đủ của toàn bộ CBNV đang làm việc tại tổ chức FBC Group.

Đánh thức bản lĩnh 2023
Các thành viên đoàn Hà Nội 1
Đánh thức bản lĩnh 2023
Các thành viên đoàn Hà Nội 2

 

I. Địa điểm tổ chức chương trình team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

Chương trình teambuilding năm nay được tổ chức tại một không gian vô cùng đặc biệt, cách xa không gian đô thị nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên, đúng với tinh thần một buổi trải nghiệm, giảm căng thẳng và thư giãn.

Vẻ đẹp thiên nhiên
Vẻ đẹp thiên nhiên Hồ Nong Dùng – Lạng Sơn

Hồ Nong Dùng –  Lạng Sơn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hữu tình, hồ nước ẩn mình giữa núi rừng cùng với không khí trong lành, mát mẻ đã được lựa chọn là không gian thích hợp dành cho chuyến đi 2N1Đ của các FBCers.

Không gian thiên nhiên
Không gian chơi team building thơ mộng

BTC chương trình đã “bao trọn” không gian khu vực cắm trại nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất, một không gian tự do thỏa mái, dành riêng cho anh chị em CBNV tham gia các hoạt động ngoài trời, trò chơi vận động, khám phá không gian thiên nhiên nơi đây.

 

II. Các hoạt động trong chương trình team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

Chuyến đi diễn ra trong vòng 2 ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Đốt lửa trại giao lưu văn nghệ, chương trình team building với nhiều trò chơi hấp dẫn, bữa tối BBQ ngoài trời.

Đêm giao lưu văn nghệ đốt lửa trại diễn ra vào buổi tối đầu tiên của cả đoàn tại địa điểm. Tại đây, các thành viên được tham gia nhảy sạp với điệu múa truyền thống dưới sự hướng dẫn của người dân địa phương.

Đêm giao lưu văn nghệ đốt lửa trại
Buổi tối đốt lửa trại cùng điệu múa truyền thống của người dân địa phương

Sáng ngày thứ 2, các thành viên của đoàn cùng nhau trải qua những trò chơi team building bao gồm cả các hoạt động về thể chất và trí tuệ, đòi hỏi mỗi đội chơi cần có tinh thần đoàn kết kèm theo đó là chiến lược cụ thể cho mỗi game chơi.

Các trò chơi bao gồm: Game khởi động, game phá băng, game vượt chướng ngại vật, game tăng tốc và game về đích.

Trò chơi thứ nhất
Game khởi động – Tạo dáng theo khẩu lệnh

Game thứ hai
Game phá băng – Bóng né
Game thứ hai
Game phá băng – Cướp cờ
Game thứ ba
Game vượt chướng ngại vật – Bánh xe đồng đội
Game thứ ba
Game vượt chướng ngại vật – Truyền bóng
Game thứ tư
Game tăng tốc – Thử thách liên hoàn

Game thứ năm
Game về đích – Đoán tên bài hát

Ngoài các trò chơi trong chương trình team building, tại địa điểm Hồ Nong Dùng, các FBCer còn có thể trải nghiệm một số hoạt động khác như: Leo thác, chơi Zipline, chèo kayak, đi hồ sen, cưỡi ngựa.

Trò chơi tại địa điểm
Tham gia cưỡi ngựa tại đồng cỏ xanh ngát

Tới buổi tối, chương trình nướng thịt BBQ ngoài trời tạo nên một không gian vui vẻ, cởi mở để cả đoàn có thể cùng nhau tổng kết lại chuyến đi, khép lại một mùa team building ” Đánh thức bản lĩnh” vô cùng ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.

Tiệc BBQ ngoài trời
Buổi tiệc BBQ tổng kết lại chuyến đi
Trao giải thưởng
Trao giải cho các đội chơi chiến thắng

Video teambuilding “Đánh thức bản lĩnh” 2023 – FBC Group

 

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

 

Có thể bạn quan tâm