FBC Sài gòn vui hết mình cùng “Chất” – Year end party 2022

Tối ngày 4/1/2023, FBC-er Sài Gòn đã có bữa tiệc tổng kết cuối năm Year end party “Chất” cực kỳ ý nghĩa cùng Ban Giám đốc công ty để khép lại một năm 2022 thành công và nhiều đổi mới.

"Chất" cùng FBc Sài Gòn
Các thành viên FBC Sài Gòn trong bữa tiệc Tổng kết cuối năm

Sự kiện diễn ra tại một nhà hàng Tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh, một không gian ấm cúng để các thành viên cùng nhau ngồi lại tổng kết một năm cũ đã qua và đề ra những mục tiêu trong năm mới.

Bàn tiệc "Chất"
Các thành viên cùng nhau nâng ly khai tiệc

Buổi tiệc có sự góp mặt vô cùng đặc biệt của anh Tạ Quang Trung – Tổng Giám đốc FBC Group và chị Tạ Thị Hà Thu – Phó Tổng Giám đốc FBC Group. Sự có mặt của anh chị là lời động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các “chiến binh” FBC Sài Gòn.

BGĐ FBC Group có mặt tại "Chất" Sài Gòn
BGĐ FBC Group và các thành viên cùng nhau check-in

Anh Tạ Quang Trung đã đại diện cho Ban Giám đốc công ty có bài phát biểu tổng kết lại năm 2022 và đồng thời đưa ra những định hướng, dự định sẽ triển khai trong năm 2023 tới.

5 giá trị cốt lõi
Anh Tạ Quang Trung trao lại 5 giá trị cốt lõi cho FBC Sài Gòn

Đây cũng là dịp để công ty ghi nhận nhưng đóng góp của các quản lý và nhân viên xuất sắc trong năm vừa qua. Chị Tạ Thị Hà Thu đã thay mặt công ty đọc Quyết định khen thưởng và trao cúp cũng như bằng khen tới cán bộ nhân viên có thành tích tốt.

Quyết định khen thưởng cho CBNV xuất sắc
Chị Tạ Thị Hà Thu trao giải cho các thành viên có đóng góp xuất sắc

Tại phần cuối chương trình, các thành viên đã cùng nhau giao lưu văn nghệ tự do tạo nên một không gian vô cùng thoải mái và vui tươi. Chúc đội ngũ FBC Sài Gòn trong năm mới sẽ luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung như vậy để tạo nên một tập thể FBC mãi “Chất”.

Giao lưu văn nghệ cuối chương trình
Màn giao lưu “quên lối về” của các thành viên tham gia

Link video tổng kết chương trình Year end party “Chất” 2022

Có thể bạn quan tâm