FBC Group khai trương kho sản xuất mới tại Chương Mỹ – Hà Nội

Nắm bắt được xu thế phát triển, FBC Group đã đầu tư xây dựng kho sản xuất Chương Mỹ với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu mở rộng và chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp, trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại thực phẩm tới quý đối tác và khách hàng.

Kho sản xuất Chương Mỹ chính thức hoàn thiện
Kho Chương Mỹ chính thức hoàn thiện sau nhiều ngày thi công

Giới thiệu về kho sản xuất mới tại Chương Mỹ

Kho sản xuất mới trực thuộc công ty TNHH New Retail – đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại thực phẩm tới quý đối tác và khách hàng. Chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 15km, kho nằm tại xã Tiên Phương – huyện Chương Mỹ – Hà Nội, được xây dựng với các hạng mục riêng biệt bao gồm khu vực sơ chế, kho lạnh, khu vực đóng gói thành phẩm, văn phòng làm việc, bếp ăn, khu nghỉ của CBNV và công trình phụ.

Các CBNV tại FBC chào đón kho sản xuất mới
Các CBNV tại FBC Group chào đón kho sản xuất mới hiện đại

Sau nhiều tháng thi công với từng hạng mục khác nhau, toàn bộ các khu vực của kho đã chính thức hoàn thiện vào tháng 10, đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty TNHH New Retail nói riêng và FBC Group nói chung.

Lễ khai trương kho sản xuất Chương Mỹ

Ngày 10/10 vừa qua, FBC Group đã tổ chức lễ khai trương kho sản xuất mới nằm tại huyện Chương Mỹ với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo doanh nghiệp cùng các CBNV đang làm việc tại công ty TNHH New Retail. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của New Retail cũng như FBC Group, hướng tới thị trường thực phẩm bán lẻ và cả bán buôn tại Việt Nam và quốc tế.

FBCers phấn khởi trong ngày khai trương kho Chương Mỹ
FBCers rất phấn khởi khi được dự lễ khai trương kho sản xuất mới
FBC Group chào đón kho Chương Mỹ
FBC Group tổ chức thành công lễ khai trương kho sản xuất Chương Mỹ

Toàn thể CBNV đã rất vui mừng khi được chào đón kho sản xuất Chương Mỹ, thể hiện bước tiến vượt bậc của công ty. Đặc biệt, các FBCers tham dự sự kiện cũng đã có cơ hội trải nghiệm và tham quan không gian hiện đại và rộng lớn của đơn vị mới.

Buổi tiệc nhỏ chúc mừng kho sản xuất mới
Một buổi tiệc nhỏ của các CBNV để cùng chúc mừng kho sản xuất mới

Xin kính chúc kho Chương Mỹ cũng như công ty TNHH New Retail ngày một phát triển vững mạnh, trở thành đơn vị sản xuất và cung ứng thực phẩm dẫn đầu tại Việt Nam, đem tới cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Có thể bạn quan tâm