Khám phá không khí thi đua văn nghệ của các FBC-er

Ngày 23/12 vừa qua, tại văn phòng của FBC Group đã diễn ra vòng Sơ khảo văn nghệ giữa các CBNV nhằm phục vụ cho Đại tiệc Year End Party sắp tới của công ty.

Hội thi văn nghệ cuối năm tại FBC group
Vòng Sơ loại văn nghệ phục vụ cho bữa tiệc Tổng kết cuối năm mừng năm mới 2023

Ngay từ đầu tháng 12, FBC Group đã thông báo về vòng thi sơ khảo văn nghệ của chương trình, các đội thi được chia ra theo từng khối, cụm làm việc sao cho thuận tiện nhất trong quá trình chuẩn bị, tập luyện tiết mục đăng ký tham gia.

Các vị giám khảo quyền lực trong đêm thi văn nghệ
Các vị giám khảo quyền lực trong vòng sơ loại

Để bảo đảm tính công bằng của vòng sơ loại, những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi là các thành viên trong BGĐ công ty và đại diện của ban tổ chức. Tiêu chí đánh giá, chấm điểm cũng được thông báo rõ ràng tới các đội thi là sự đầu tư, tính sáng tạo và tiết mục bám sát với chủ đề Year End Party.

Đội thi văn nghệ từ khối vận hành
Đội thi khối vận hành 1
Đội thi văn nghệ Kho Chương Mỹ
Đội thi văn nghệ Kho Chương Mỹ

Đây là một sân chơi giúp các FBC-er thỏa sức sáng tạo của mình, một “đất diễn” tuyệt vời để họ có thể khoe khéo những tài lẻ của riêng bản thân dưới nhiều hình thức khác nhau: múa, diễn kịch, nghệ thuật Handmine, biểu diễn thời trang, múa lân,….

Đội thi văn nghệ với tiết mục về ngày Xuân
Đội thi phòng HCNS+IT+B2B+MKT dự án+GoGift
Đội thi văn nghệ diễn kịch
Tiết mục diễn kịch hài hước của các thành viên phòng Thu mua+kế toán+trợ lý

6 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn biểu diễn trong đêm Chung kết văn nghệ tại bữa tiệc Tổng kết cuối năm sắp tới. Hy vọng rằng, các đội thi sẽ có một phần trình diễn thật tuyệt vời và tỏa sáng nhất theo cách riêng của một FBC-er.

 

Có thể bạn quan tâm