NEW RETAIL – Chúng tôi hướng đến là một công ty sản xuất với năng lực đáp ứng lớn, cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

New Retail tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để bảo quản và sản xuất sản phẩm, vận hành tối ưu cung cấp năng lực đáp ứng lớn cho cho khách hàng.
Chúng tôi đang vận hành nhà xưởng diện tích 2000 mét vuông với hệ thống bảo quản đông lạnh và làm mát riêng, cùng hệ thống xe lạnh chuyên dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm gửi tới quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại New Retail, nhân sự chính là yếu tố lõi để tạo nên công ty mạnh. Mỗi vị trí đều sẽ có nhiệm vụ cụ thể, như một mắt xích đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp.

Nhân viên New Retail luôn chủ động, sáng tạo trong lao động, đón đầu xu hướng công nghệ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Yếu tố nguồn nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố tiên quyết để tạo nên chất lượng cũng như hương vị sản phẩm.

New Retail tuyển chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ các nhà cung cấp thực phẩm có tiếng trên thế giới: Black Angus, Wagyu… Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác của đối thủ trên thị trường.

KIỂM SOÁT
SẢN PHẨM ĐẦU RA

100% thành phẩm đều được New Retail kiểm soát nghiêm ngặt bởi bộ tiêu chuẩn ISO.

Hệ thống phòng lạnh được kiểm soát, kiểm tra thường xuyên nhằm bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả nhất.

Từ kho sản xuất đến tay khách hàng là một vòng tròn khép kín với các quy trình đã được lên và tuân thủ làm theo để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn trước khi đến tay khách hàng.

Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ