FBC Group chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 8

Ngày 13/8 vừa qua tại văn phòng chính của FBC Group tại tầng 17 Nam Cường Building đã diễn ra sự kiện đặc biệt – chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với những hoạt động ý nghĩa cùng nhiều phần quà tinh thần độc đáo từ các nhân sự của FBC. Cùng nhìn lại không khí của buổi tiệc sinh nhật ngày 13/8 nhé!

FBC cùng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8
Cùng FBC chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 với buổi tiệc ý nghĩa

Tiệc sinh nhật CBNV tháng 8 ý nghĩa tại FBC Group

Tháng 8 nhẹ nhàng đến  với những cơn gió heo may đầu tiên tràn về trên phố. Sau nhiều ngày chuẩn bị và mong chờ, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 tại FBC Group cũng chính thức được diễn ra vào ngày 13/8 với sự góp mặt của toàn thể nhân sự khối văn phòng và đại diện các đơn vị, phòng ban của toàn thể FBC Group. BTC cũng rất vui mừng được chào đón sự hiện diện của Tổng Giám đốc FBC Group – anh Tạ Quang Trung cùng Phó Tổng Giám đốc công ty – chị Tạ Thị Hà Thu.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí hào hứng và phấn khởi của toàn thể CBNV tại FBC Group với những hoạt động bonding ý nghĩa, cùng nhau chia sẻ niềm vui ngày sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 tại FBC
Buổi tiệc sinh nhật CBNV tháng 8 diễn ra với không khí hào hứng

Nào bánh kem, trái cây tươi cũng các loại kẹo ngọt đã được BTC chuẩn bị chu đáo cùng phần trang trí đẹp mắt, chào đón tất cả anh chị em của FBC Group tới tham dự. Sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể CBNV chính là niềm vinh dự của BTC sự kiện.

Tại buổi tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8, các FBCers đã có khoảng thời gian bonding đầy ý nghĩa, cùng gặp mặt nhau sau những ngày làm việc hết công suất. Chắc hẳn buổi tiệc đặc biệt đã đem lại nhiều cảm xúc cho toàn thể CBNV tại FBC Group.

Các FBCers cùng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8
FBC Group tổ chức thành công tiệc mừng sinh nhật CBNV tháng 8

Món quà đặc biệt để chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8 tại FBC

Thay lời chúc mừng từ FBC tới toàn thể CBNV sinh nhật trong tháng 8, và đặc biệt hơn là khi anh Tạ Quang Trung – TGĐ FBC Group cũng có ngày sinh nhật trong tháng 8, đội ngũ nhân sự FBC đã đồng lòng chuẩn bị món quà đặc biệt, ghi lại những chia sẻ từ các FBCers.

Món quà tinh thần được chuẩn bị gấp rút trong khoảng thời gian ngắn, tuy còn nhiều thiếu sót nhưng đây chính là những lời chúc ý nghĩa nhật được ghi lại tại khắp các điểm cầu từ Bắc tới Nam của nhà FBC.

FBCers gửi món quà chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 8
Các FBCers đã cùng nhau chuẩn bị rất nhiều món quà mừng sinh nhật CBNV tháng 8

Xin gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới các CNBV sinh nhật tháng 8 và đặc biệt là anh Trung. FBCers xin chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc anh chị em sẽ đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Có thể bạn quan tâm