The Link: Trung tâm “kết nối” mới của FBC Group

Vào tháng 5 vừa qua, FBC Group chính thức chào đón văn phòng làm việc mới với không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Sự kiện khai trương chính thức được diễn ra vào ngày 17 tháng 5, đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt của FBC Group, kết nối các phòng ban khối văn phòng, trở thành hậu phương vững chắc cho doanh nghiệp.

Cùng FBC chào đón văn phòng làm việc mới hiện đại
Các CBNV FBC Group tại sự kiện khai trương văn phòng làm việc mới

Giới thiệu văn phòng làm việc mới của FBC Group

Để mang tới không gian làm việc tối ưu cho toàn thể nhân sự công ty, FBC Group lựa chọn mặt sàn gần 500m2 tại tầng 17 tòa nhà Nam Cường Building, KM4.4 Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội trở thành văn phòng làm việc mới.

Tòa nhà Nam Cường nằm ngay tại trục đường chính Tố Hữu với giao thông thuận tiện, dịch vụ tiện ích hiện đại. Nam Cường Building có tới 27 tầng bao gồm 5 tầng đế và 1 tầng kỹ thuật, 6 thang máy hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hơn 100 công ty đang có văn phòng tại đây.

Văn phòng làm việc của FBC Group tọa lạc tại tầng 17 tòa nhà Nam Cường
Nam Cường Building nằm ở trục đường Tố Hữu có hệ thống giao thông thuận tiện. Hình ảnh: camnangnhadep.net

Văn phòng làm việc mới của FBC Group có tổng diện tích 430m2, được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại, tối giản, chia thành các khu vực và phòng ban riêng biệt, đem tới một không gian làm việc lý tưởng cho các FBCers.

Không gian làm việc lý tưởng tại văn phòng làm việc mới của FBC
Không gian làm việc tối ưu tại văn phòng làm việc mới của FBC Group

Với việc di chuyển toàn bộ khối văn phòng FBC Group về chung tại Nam Cường Building, công ty hướng tới việc phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn mỗi ngày, đem tới một môi trường làm việc tối ưu, hiệu quả, gắn kết cho toàn thể CBNV.

Văn phòng làm việc lý tưởng của FBC Group
Văn phòng làm việc mới với thiết kế hiện đại của FBC Group

Sự kiện khai trương văn phòng làm việc mới của FBC Group

Nhằm chúc mừng hoàn thiện văn phòng làm việc mới của công ty, ngày 17/5 vừa qua, FBC đã tổ chức sự kiện mang tên “THE LINK” kết hợp khai trương không gian làm việc mới cùng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5 tại FBC Group.

FBC tổ chức sự kiện khai trương văn phòng làm việc mới
FBC Group tổ chức thành công sự kiện khai trương văn phòng làm việc mới
Các FBCers check-in tại sự kiện THE LINK
Các FBCers hân hoan trong ngày diễn ra sự kiện “THE LINK”

“THE LINK” mang ý nghĩa những mối liên kết, là yếu tố không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp. Mỗi cá nhân, phòng ban đều là mắt xích quan trọng, giúp gắn kết và vận hành toàn bộ công ty. Vai trò của mỗi con người, mỗi đơn vị đều quyết định sự phát triển phồn thịnh của doanh nghiệp.

Sự kiện đặc biệt là dịp ý nghĩa để FBCers cùng nhìn lại chặng đường 6 năm đã qua, cùng nhau xây dựng những kế hoạch tương lai, giúp FBC Group ngày một phát triển lớn mạnh.

Sự kiện "THE LINK" diễn ra mừng văn phòng làm việc mới
“THE LINK” là sự kiện đáng dấu bước tiến quan trọng của FBC Group

Buổi lễ khai trương văn phòng làm việc mới mang tên “THE LINK” diễn ra với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV tại văn phòng chính cùng đại diện tất cả các cơ sở, đơn vị trực thuộc FBC Group. Đặc biệt, bữa tiệc do BTC chuẩn bị với rất nhiều box ăn tiện lợi đã được chuyển tới tất cả các chi nhánh của công ty từ Bắc tới Nam.

Buổi tiệc ấm cúng chào văn phòng làm việc mới
Khu vực thưởng tiệc được set up rất đẹp mắt

Xin kính chúc FBC Group sẽ ngày một lớn mạnh, phát triển vượt bậc trong thời gian tới, là môi trường làm việc và sinh hoạt gắn kết, chuyên nghiệp của CBNV, trở thành đầu tàu trong những lĩnh vực mà công ty đã, đang và sẽ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm