Bản tin nội bộ tháng 3/2023 – FBC Group

Kết thúc tháng 3, hãy cùng FBC Group điểm lại một số tin tức nổi bật nhất trong Bản tin nội bộ tháng 3/2023 ngay sau đây nhé!

1. Gofood ra mắt sản phẩm Tôm Tempura

Sản phẩm Tôm Tempura của Gofood với lớp vỏ giòn, thơm, tôm size to chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất Nhật và Châu Âu. Sản phẩm được đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu (Không kháng sinh, không tạp chất, an toàn vệ sinh thực phẩm). Quy trình cấp đông siêu tốc giữ được độ tươi ngon như tôm tươi sau khi rã đông và chế biến.

Tôm Tempura Gofood
Tôm Tempura Gofood

2. Ngày Quốc tế Phụ nữ tại FBC Group & Ra mắt chương trình “Radio Tần số FBC”

Rộn ràng không khí ngày 8/3 tại FBC tại 2 miền Nam – Bắc FBC Group. Các anh em trong Công ty cùng nhau gửi lời chúc và những món quà vô cùng dễ thương đến toàn thể Chị em Phụ nữ.

Cũng trong ngày này, chuyên mục mới “Radio tần số FBC” chính thức phát sóng số đầu tiên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là chương trình sẽ được phát thường niên vào ngày 5 hàng tháng, với mục đích Tổng kết các hoạt động của tháng và những mục tiêu kinh doanh cũng như hoạt động của tháng kế tiếp.

Ngoài ra mỗi tháng, sẽ đều có 1 chủ đề riêng, các anh chị em trong đại gia đình FBC có thể thoải mái chia sẻ cảm xúc, tâm tư, suy nghĩ của mình để các bộ phận và mỗi cá nhân đều được kết nối dễ dàng với nhau. Để cùng nhau chung tay xây dựng một FBC thật đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Chương trình "Radio tần số FBC"
Chương trình “Radio tần số FBC”

3. FBC Group ra mắt nền tảng “E-learning”

Đây là một công cụ quản lý đào tạo online. Sử dụng được trên điện thoại giúp học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Phòng đào tạo kết hợp cùng đội ngũ team IT đã xây dựng nên một trang web đào tạo riêng của tổ chức.

Mục đích: Tạo ra một công cụ quản lý đào tạo

  • Học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, giải quyết các vấn đề của các lớp học offline về địa lý, thời gian, sự chủ động,…Ngoài ra, ứng dụng giúp học viên quản lý lịch học của mình dễ dàng hơn với lộ trình được xây dựng sẵn.
  • Đối với giảng viên, mỗi giảng viên đều có thể kiểm soát nội dung, chất lượng đào tạo, số lượng, cũng như chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học kể cả khi học viên tham gia lớp online hay offline.
Giao diện E-learning
Giao diện E-learning

4. Tổ chức Tiệc Sinh nhật thành viên FBC Group tháng 3

Trưa ngày 17/3, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 3 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

Tháng 3 – tháng khởi đầu cho dòng nhiệt huyết, đam mê và hăng say đến bất tận; tháng của những con người mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết và mộng mơ. Người sinh vào tháng 3 thường đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn – cũng chính là 1 trong 5 giá trị cốt lõi tại FBC Group.

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung khúc hát mừng sinh nhật, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 3.

Chúc các bạn có tuổi mới có thật nhiều niềm vui, gặp nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn giữ được sự năng động, nhiệt huyết trong công việc nhé!

 

Tiệc sinh nhật các thành viên tháng 3 tại FBC Group
Tiệc sinh nhật các thành viên tháng 3 tại FBC Group

5. Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Chef Studio

Ngày 20/3 và 21/3, FBC Group đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức sản phẩm cho nhân viên do Anh Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Bếp Chef Studio trực tiếp đào tạo, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn trong tư vấn, bán hàng về sản phẩm thớt gỗ Teak, chảo gang Lodge, mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn đến với Khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Cửa hàng Gofood.vn.

Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Chef Studio
Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Chef Studio

6. Chuyến công tác của FBC Group tại Úc

FBC Group trong chuyến công tác tại Úc
FBC Group trong chuyến công tác tại Úc

7. GrabMart x Gofood: Tặng voucher lên đến 100K khi mua tại gian hàng GrabMart Gofood 

Chương trình GrabMart x Gofood với ưu đãi hấp dẫn lên tới 100K khi mua tại gian hàng GrabMart Gofood

 

Hy vọng tháng 4 tại FBC Group sẽ có thêm nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa!

Có thể bạn quan tâm