Gofood chào đón đại diện thương hiệu OBE Organic tới thăm

Ngày 12/5 vừa qua, FBC Group nói chung và hệ thống cửa hàng Gofood nói riêng rất vinh dự được đón tiếp đại diện thương hiệu OBE Organic tới thăm và làm việc trực tiếp tại văn phòng chính cũng như khảo sát tại cửa hàng Gofood Hàm Nghi. Đây là cuộc gặp quan trọng, giúp giữ vững niềm tin và sự liên kết giữa 2 thương hiệu OBE Organic và Gofood.vn.

Đại diện ban lãnh đạo thương hiệu OBE Organic
Gofood Hàm Nghi chào đón đại diện thương hiệu OBE Organic

Chuyến thăm của đại diện thương hiệu OBE Organic

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tới Việt Nam của đại diện thương hiệu OBE Organic, bà Delene Wray – giám đốc điều hành và ông Will Hudson – Giám đốc tiếp thịt và sản xuất của OBE Organic đã có dịp ghé thăm cửa hàng Gofood Hàm Nghi để trải nghiệm không gian, đặc biệt là khu vực được dành riêng cho sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ OBE.

Bà Dalene Wray thăm quan tại Gofood
Bà Dalene Wray khảo sát khu vực bảo quản thịt bò OBE
Ông Will Hudson thăm quan Gofood Hàm Nghi
Ông Will Hudson khám phá các sản phẩm tại Gofood Hàm Nghi

FBC và Gofood rất hân hạnh khi được tiếp đón đại diện ban lãnh đạo của OBE Organic. Sự hiện diện của bà Delene Wray và ông Will Hudson là minh chứng cho việc hợp tác lâu dài và bền chặt của 2 thương hiệu, giúp nâng cao niềm tin cùng phát triển sản phẩm của Gofood và OBE Organic.

Đại diện thương hiệu OBE Organic tại khu trưng bày sản phẩm
Hai vị đại diện cùng check-in tại khu vực trưng bày sản phẩm thịt bò OBE
Bà Dalene Wray dành tình cảm cho Gofood
Bà Dalene Wray dành nhiều tình cảm cho Gofood

Gofood là nhà phân phối chính hãng của OBE Organic tại Việt Nam

Hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood hiện là nhà phân phối chính hãng sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ từ thương hiệu sản xuất thịt bò hữu cơ lâu đời nhất nước Úc.

Gofood phân phối chính hãng bò OBE Organic
Gofood phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ OBE

Các phần thịt bò hữu cơ OBE được Gofood nhập khẩu trực tiếp theo đường hàng không, xe Gofood vận chuyển sản phẩm ngay tại sân bay về tới kho lạnh chuyên dụng. Từng phần thịt được bảo quản trong tủ mát đặc biệt, giữ trọn dưỡng chất của sản phầm.

Xe Gofood đón chuyến hàng bò OBE tại sân bay
Xe chuyên dụng của Gofood đón chuyến hàng bò OBE Organic tại sân bay

Hy vọng chuyến thăm của đại diện thương hiệu OBE Organic là cơ sở vững chắc cho sự hợp tác lâu dài của nhà phân phối thịt bò hữu cơ số 1 nước Úc và Gofood – hệ thống Butcher Shop hàng đầu tại Việt Nam. Cùng chúc cho OBE Organic và Gofood phát triển lớn mạnh, giữ vững sợi dây liên kết để gửi tới khách hàng nhiều sản phẩm có giá trị hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm