FBC Group tổ chức thành công kỳ thi “Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất và xác định vị trí Kỹ thuật viên sản xuất” trong 2 ngày 7/4 và 10/4.
Toàn bộ Nhân viên sản xuất, Trưởng nhóm sản xuất đang làm việc tại Kho Văn Khê và Kho Chương Mỹ tham gia kỳ thi với 2 nhóm: Khối sản xuất Thịt và Khối sản xuất Cá.
I. Mục đích
- Đánh giá kiến thức của Nhân viên sản xuất về kiến thức sản phẩm, các tiêu chuẩn, quy trình, quy định trong quá trình sản xuất
- Đánh giá tay nghề sơ chế, sản xuất, sắp xếp các loại sản phẩm và kỹ năng sử dụng các loại máy móc
- Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng CBNV, xây dựng được lộ trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của từng người
- Phân định được vị trí Nhân viên sản xuất và Kỹ thuật viên sản xuất nhằm chuyên môn hóa cho từ vị trí công việc tại Kho sản xuất.
II. Nội dung kỳ thi
Nhân viên sản xuất Khối vận hành (Khối Thịt và Khối Cá) sẽ tham dự với 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành.
Phần thi lý thuyết: Các thí sinh sẽ làm đề thi trong vòng 30 phút: 40 câu trắc nghiệm và 3 câu tự luận.
Phần thi thực hành: Các thí sinh sẽ thi thực hành tay nghề sơ chế, sản xuất, đóng gói sản phẩm và kỹ năng sử dụng các loại máy móc trong sản xuất.
Thông qua kỳ thi, FBC Group sẽ biết rõ được khả năng của từng CBNV. Từ đó, nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn!