FBC Group tổ chức đào tạo kiến thức sản phẩm ChefStudio

Bên cạnh việc được học tập và đào tạo về các kiến thức tổng quan của ngành, toàn bộ các nhân viên làm việc tại chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp Gofood.vn còn được tham gia các lớp học chuyên sâu về sản phẩm.

Đào tạo kiến thức sản phẩm Chef Studio
Đào tạo kiến thức sản phẩm Chef Studio

Ngày 21/3, FBC Group đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức sản phẩm cho nhân viên, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn trong tư vấn, bán hàng về sản phẩm thớt gỗ Teak, chảo gang Lodge thuộc thương hiệu Chef Studio, nhằm mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn đến với Khách hàng khi mua sắm tại hệ thống chuỗi cửa hàng Gofood.vn.

Chef Studio – Thương hiệu đồ bếp hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2019, là một doanh nghiệp trẻ nhưng Chef Studio luôn hướng đến lợi ích của người dùng Việt, với định hướng xây dựng một hệ sinh thái chất lượng hàng đầu cho những người yêu bếp.

Chef Studio là doanh nghiệp đầu tiên mang các sản phẩm thớt Teak thẩm mỹ, bền bỉ và an toàn đến tay người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra, Chef Studio còn tập trung phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, với khát vọng mang sản phẩm “Made in Việt Nam” vươn tầm thế giới.

Không khí buổi đào tạo
Không khí buổi đào tạo

Tham gia đứng lớp đào tạo chính là anh Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Bếp Chef Studio, với bề dày kinh nghiệm kết hợp cùng 1 chút sự hài hước trong truyền đạt kiến thức, không khí buổi học diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi và hiệu quả. 

Tham gia đứng lớp đào tạo chính là anh Nguyễn Thùy Dương - Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Bếp Chef Studio
Tham gia đứng lớp đào tạo chính là anh Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Bếp Chef Studio
Không khí buổi đào tạo
Không khí buổi đào tạo

Hy vọng rằng sau buổi đào tạo này, tất cả CBNV tại Gofood.vn đã được bổ sung thêm về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để ngày càng tự tin khi tư vấn, bán hàng cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm