FBC Group mừng sinh nhật Cán bộ nhân viên tháng 3

Trưa ngày 17/3, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 3 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất trong năm và mỗi tháng cứ đến hẹn lại lên tại FBC Group luôn tổ chức một buổi tiệc ấm áp dành cho tất cả các thành viên của mình. Đó là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật, chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, chị em sinh cùng tháng.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại FBC Group nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Tiệc sinh nhật tháng 3 tại Văn phòng HO FBC Group
Tiệc sinh nhật tháng 3 tại Văn phòng HO FBC Group
Tháng 3 – tháng khởi đầu cho dòng nhiệt huyết, đam mê và hăng say đến bất tận; tháng của những con người mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết và mộng mơ. Người sinh vào tháng 3 thường đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn – cũng chính là 1 trong 5 giá trị cốt lõi tại FBC Group.

Sinh ra trong tháng 3, họ luôn có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và động viên người khác. Họ là mẫu người sống và hành động theo trực giác và cảm tính. Họ yêu thích sự chân thật và cực kỳ ghét sự khoe mẽ. Đặc biệt là trong các mối quan hệ, họ cực kỳ chân trọng những tình cảm chân thành. Với họ tình cảm chân thành đáng quý hơn rất nhiều lần những tình cảm phô trương, màu mè. 

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung khúc hát mừng sinh nhật, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 3.

Sinh nhật CBNV Tháng 3 - FBC Group
Bánh gato và hoa quả trong bữa tiệc
Bánh Gato dành tặng cho CBNV Sinh nhật tháng 3
Bánh Gato dành tặng cho CBNV tháng 3
Những món quà BTC dành tặng cho CBNV sinh nhật tháng 3
Những món quà BTC dành tặng cho CBNV sinh nhật tháng 3

Những món quà do BTC chuẩn bị đại diện cho lời chúc từ toàn thể công ty tới các FBCers tháng 3. Chúc các bạn có tuổi mới có thật nhiều niềm vui, gặp nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn giữ được sự năng động, nhiệt huyết trong công việc!

Có thể bạn quan tâm