Các CBNV tại FBC Group tham gia buổi đào tạo rượu bổ ích

Ngày 29/9, đội ngũ nhân sự FBC đã có dịp tham gia buổi đào tạo rượu với các thông tin hữu ích về sản phẩm rượu vang và rượu Sake đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood – trực thuộc FBC Group. Buổi Training cũng chào đón những vị đại diện tới từ 2 nhà cung cấp sản phẩm đã tới và chia sẻ những kiến thức xoay quanh 2 dòng rượu.

Nhân viên FBC Group tham gia đào tạo rượu
FBC Group tổ chức buổi training về rượu cho nhân viên

Những nội dung được chia sẻ tại buổi đào tạo rượu

Tại buổi đào tạo rượu vừa qua, các CBNV tại FBC Group đã được học hỏi những kiến thức bổ ích và chuyên sâu về rượu vang và rượu Sake như sau:

  • Tổng quan về rượu vang
  • Tổng quan về rượu Sake
  • Thưởng thức rượu vang, rượu Sake đúng cách
  • Hỏi đáp về rượu vang và rượu Sake
Nội dung buổi đào tạo là các kiến thức chuyên sâu về rượu
Buổi đào tạo chuyên sâu về rượu vang và rượu sake

Buổi đào tạo rượu cho các CBNV tại FBC Group

Buổi Training về sản phẩm rượu vang và rượu Sake đã diễn ra thành công tại văn phòng chính của FBC Group, với sự góp mặt của đại diện 2 nhà cung cấp sản phẩm chính là đối tác lâu năm của FBC cùng các nhân sự đang làm việc tại hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood.

Đối tác của FBC Group trực tiếp tham gia buổi trainning
Đối tác của FBC Group là người training cho nhân sự tập đoàn

Tại buổi đào tạo rượu này, các CBNV của FBC Group đã có cơ hội được học hỏi, giải đáp những thắc mắc và thông tin xoay quanh 2 loại rượu nổi tiếng là rượu vang và rượu Sake. Đặc biệt, những FBCers tham gia chương trình này cũng đã được trải nghiệm thưởng thức một số chai rượu tiêu biểu để có thể hiểu sâu sắc về sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên trong buổi đào tạo về rượu
Các nhân viên FBC Group tham gia buổi đào tạo với thái độ nghiêm túc

FBC xin gửi lời cảm ơn tới quý đối tác đã dành thời gian tham dự và cung cấp cho đội ngũ nhân sự công ty nhiều thông tin bổ ích, giúp các CBNV đang làm việc tại hệ thống cửa hàng thực phẩm Gofood bổ sung thêm kiến thức trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm