Gofood An Phú: Gofood.vn sắp ra mắt cửa hàng thứ 13?

Với mục tiêu mở rộng và phủ sóng thương hiệu Gofood.vn trên khắp chiều dài Tổ Quốc nói chung và đặc biệt là tại Sài Gòn nói riêng. Sáng ngày 26/10, đại diện cán bộ nhân viên FBC Group đã tham lễ động thổ bắt đầu thi công xây dựng cơ sở mới Gofood An Phú tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ động thổ Gofood An Phú
Các CBNV tham gia lễ động thổ Gofood An Phú ngày 26/10

Gofood An phú – quận 2 – TP. Hồ Chí Minh

Là cơ sở thứ 13 của hệ thống cửa hàng Gofood và là cơ sở thứ 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gofood An Phú được kỳ vọng sẽ tiếp nối 12 cơ sở hiện có, trở thành một địa điểm cung cấp các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu sạch sẽ, an toàn, chất lượng tới khách hàng.

Ảnh #D không gian mua sắm Gofood An Phú
Hình ảnh 3D không gian mua sắm của Gofood An Phú

Cửa hàng mới sẽ có mặt tại địa chỉ cụ thể số 48 đường 15, KĐT An Phú – An Khánh, phường An Phú, quận 2, thành phố Thủ Đức. Với diện tích vào khoảng 106m2, GF An Phú hy vọng sẽ có thể mang tới nhiều mặt hàng sản phẩm nhất trên kệ hàng để khách hàng có thể tha hồ chọn lựa.

Thiết kế bên trong của Gofood An Phú
Thiết kế bên trong của cửa hàng Gofood An Phú

Gofood An Phú dự kiến sẽ được thi công trong vòng khoảng 20 ngày và sẽ chính thức mở bán vào giữa tháng 11/2022. Với vị trí thuận lợi – tọa lạc tại một trong những quận trung tâm của thành phố và nằm gần các khu dân cư, cửa hàng hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thực phẩm uy tín, quen thuộc đối với người dân trong khu vực.

Hệ thống cửa hàng Gofood.vn

Hiện nay, Gofood.vn đang sở hữu hệ thống bao gồm 12 cửa hàng, trong đó 10 cửa hàng tại Thủ đô Hà Nội và 2 cửa hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Các cửa hàng tại Hà Nội bao gồm: GF Thụy Khuê, GF Trung Kính, GF Hà Đông, GF Yên Lãng, GF Lê Đại Hành, GF Ngọc Lâm, GF Đội Cấn, GF Hàm Nghi, GF Hàm Long, GF Linh Đàm. Các cửa hàng được phân bố khắp Hà Nội và đều đang có một lượng khách hàng quen thuộc nhất định.

Hình ảnh bên ngoài Gofood Hàm Nghi
Gofood Hàm Nghi – Butcher shop lớn nhất tại hệ thống của Gofood.vn

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Gofood.vn đang có 2 chi nhánh tại GF Lê Văn Duyệt và GF Thủ Đức.

Cửa hàng Gofood Lê Văn Duyệt
Cơ sở Gofood Lê Văn Duyệt – TP Hồ Chí Minh

Sự ra mắt sắp tới của cửa hàng thứ 13 tại An Phú sẽ giúp thương hiệu Gofood tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn tại Sài Gòn. Hy vọng, trong lần khai trương sắp tới GF An Phú sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đón nhận của các anh chị khách hàng trong khu vực và các vùng lân cận.

Có thể bạn quan tâm