Cùng FBC mừng sinh nhật tháng 9 cho các cán bộ nhân viên

Vào ngày 17/9, FBC Group đã tổ chức thành công buổi tiệc chúc mừng nhật CBNV tháng 9 tại văn phòng chính ở tầng 17 Nam Cường Building. Buổi tiệc nhẹ với những phần quà và hoạt động ý nghĩa là lời chúc mừng tới tất cả FBCers sinh nhật trong 9. Hãy cùng khám phá không khí của sự kiện ngày 17/9 tại văn phòng chính nhé!

FBC Group chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9
FBC Group cùng chúc mừng sinh nhật nhân sự tháng 9

Tháng 9, tháng của những cơn mưa bất chợt, tháng của những ngày giao mùa. Tại FBC Group, tháng 9 cũng là tháng sinh nhật của rất nhiều nhân sự công ty, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành. Vào ngày 17/9, FBC đã có buổi tiệc nhẹ để cùng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9, với sự góp mặt của toàn thể FBCers đang làm việc tại Nam Cường Building, đem đến những phần quà ý nghĩa gửi tặng FBCers sinh nhật tháng 9.

Cùng chúc mừng FBCers sinh nhật tháng 9
Cùng nhau chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ sinh nhật tháng 9

Sự kiện đặc biệt đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi của toàn thể anh chị em đang làm việc tại văn phòng chính, cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật.

Với chiếc bánh kem xinh xắn, trái cây tươi được chuẩn bị kĩ lưỡng, buổi tiệc diễn ra thành công, mang đến ngày sinh nhật ý nghĩa cho đội ngũ các FBCers tháng 9 và toàn thể CBNV công ty.

Set up tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9
Tiệc chúc mừng sinh nhật các FBCers trong tháng 9
Bánh kem chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9
Chiếc bánh kem dành cho các CBNV sinh nhật tháng 9
Trái cây và bánh kẹo mừng sinh nhật FBCers tháng 9
Trái cây tươi và bánh su kem mừng sinh nhật CBNC tháng 9

Những món quà do BTC chuẩn bị đại diện cho lời chúc từ toàn thể công ty tới các FBCers sinh nhật tháng 9. Chúc cho các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp túc phấn đấu trong công việc, phát huy những phẩm chất đáng quý để cùng công ty phát triển lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm