Chuyến xe “Đông ấm cho em” 1 ngày trước giờ khởi hành

Vậy là sau hơn một tháng lên kế hoạch, liên hệ với điểm trường, khảo sát thực địa và kêu gọi ủng hộ nội bộ thì chỉ còn gần 1 ngày nữa chuyến xe “Đông ấm cho em”  của FBC Group sẽ chính thức lăn bánh di chuyển tới Cao nguyên trắng – Bắc Hà, Lào Cai.

Đông ám cho em - mang hơi ấm tới trẻ em vùng cao
Hình ảnh các em nhỏ tại phân hiệu Ngải Phóng Chồ

Trước chuyến đi, FBC Group đã gửi thông báo tới toàn thể các thành viên trong công ty kêu gọi quyên góp ủng hộ và nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của toàn thể các thành viên. Tổng số tiền quyên góp nội bộ cho “Đông ấm cho em” lên tới con số hơn 20 triệu đồng,, bên cạnh đó là vô số các hiện vật khác là các nhu yếu phẩm hằng ngày, quần áo, sách vở,…

FBC Group kêu gọi quyên góp nội bộ
Các thành viên không ngừng gửi các vật phẩm gửi tới các em học sinh vùng cao

Với số lượng các vật phẩm quyên góp vô cùng lớn cộng thêm đó là các phần quà tặng dành cho từng phân hiệu của công ty, các thành viên trong chuyến thiện nguyện đã có một buổi chiều “không ngừng nghỉ” sắp xếp, thống kê và phân chia tất cả các phần quà tặng nhằm đảm bảo mỗi một em học sinh đều nhận được các phần quà – những tấm lòng vô cùng quý giá của cán bộ nhân viên FBC Group..

Các phần quà trong chuyến đi "Đông ám cho em"
Các thành viên tất bật đóng thùng các phần quà tặng cho từng phân hiệu
Rất nhiều các phần quà bánh kẹo gửi tới các em học sinh
Phần quà bánh kẹo chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ cùng các em

Chuyến đi sắp tới sẽ có lịch trình là 2 ngày 1 đêm và các thành viên sẽ xuất phát từ Hà Nội vào lúc 4h sáng ngày 10/11. Trong ngày đầu tiên, đoàn thiện nguyện sẽ gửi tặng các phần quà trao tới cho nhà trường bao gồm các bộ chăn đệm và các gói thực phẩm, tới cuối ngày sẽ là chương trình giao lưu văn nghệ giữa nhà trường, các em học sinh và đoàn thiện nguyện. Ngày thứ hai, đoàn sẽ di chuyển tới từng phân hiệu để gửi tặng các phần quà riêng và dự kiến đoàn sẽ xuất phát về Hà Nội vào lúc 14h ngày 11/11.

Chuyến thiện nguyện Đông ấm cho em
Chương trình Đông ấm cho em – chuyến thiện nguyện tới Bắc Hà, Lào Cai

Chúc cả đoàn sẽ có một chuyến đi thiện nguyện thật sự ý nghĩa và nhiều những kỉ niệm thật đẹp!

Có thể bạn quan tâm