Team building FBC Hà Nội hè 2022 tại Thảo Viên Resort

Ngày 27/6/2022, chuyến team building FBC Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Thảo Viên Resort (Sơn Tây, Hà Nội).

FBC Group tổ chức team buidling cho nhân viên
FBC Group tổ chức team building hè 2022

Địa điểm tổ chức team buidling FBC Group – Thảo Viên Resort

Để mang lại cho mọi người những trải nghiệm vui chơi thoải mái nhất, đội ngũ FBC Group đã lựa chọn địa điểm Thảo Viên Resort – một nơi cách trung tâm Hà Nội 40km và chỉ mất 1 giờ đi xe.
Nơi đây bốn bề được bao quanh bởi rất nhiều loại cây và hoa, với những con đường đậm chất thơ. Không chỉ có cây, tại đây còn có các hồ bơi nhân tạo, hồ nước nóng tuyệt đẹp, nằm giữa một không gian rộng lớn, hoàn mỹ.
Thảo Viên Resort có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn quốc tế. Các khu sân cỏ rộng lớn, với nhiều trò chơi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là địa điểm tổ chứ team building lý tưởng cho FBC Group.
Không gian xanh mát của Thảo Viên Resort
Thảo Viên Resort – Địa điểm tổ chức team building FBC Group
Sân chơi team buidling tại bãi cỏ Thảo Viên resort
Sân chơi team building ngập tràn cây cối
Thảo Viên Resort với phong cảnh tuyệt đẹp
Không gian đủ “sông nước” tại Thảo Viên

Team building FBC Group là “cuộc hẹn” kết nối của nhân viên

Mục đích của chuyến team building lần này không chỉ là để kết nối mọi người thông qua những câu chuyện được chia sẻ suốt chuyến đi, qua những trò chơi thú vị nhưng cũng đầy căng não mà đồng thời còn là để cho mỗi cán bộ nhân viên được trải nghiệm không gian, thời gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa, lúc chúng ta tạm gác lại công việc sang một bên.
Trong chuyến team building lần này, chúng mình đã có cơ hội được chứng kiến những màn so tài đầy “máu lửa” giữa các đội chơi, được tận mắt nhìn thấy những dáng vẻ lăn xả hết mình “không thể nào quên” của FBCers.
FBCer đồng lòng trong trò chơi trí tuệ
Cả team cùng nhau rèn luyện sự khéo léo trong game xây cầu
FBCer chơi game xếp tháp
Trò chơi đòi hỏi thể lực và sự khéo léo của FBCer

Hành trình team building FBC 2022 kết thúc – Kỷ niệm đẹp của FBCer mở ra

Chuyến team building đến Thảo Viên Resort – Sơn Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đội ngũ nhân viên FBC Hà Nội. Chuyến đi đã tạo nên một cơ hội quý báu để mỗi thành viên trong công ty được kết nối với nhau, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình xây dựng nên một FBC Group vững mạnh.
Team buidling giúp gắn kết nhân viên trong tập thể FBC Group
Team building FBC là dịp để mọi người gần nhau hơn
Kỷ niệm khó quên về đồng đội, về đồng nghiệp của FBCer
Kỷ niệm đáng nhớ của FBCer về chuyến team building 2022
Team building FBC Group 2022 là sẽ kỷ niệm khó quên về những người đồng đội, người Sếp, người đồng nghiệp, giúp mỗi chúng ta được sống lại trong không khí náo nhiệt và vui vẻ của chuyến đi chơi mà đã từ rất lâu rồi chúng ta không thể tổ chức vì tình hình dịch bệnh. Trải qua 2 năm dịch bệnh, phải cách ly, đây là dịp để mọi người gần nhau hơn nữa.
Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và ủng hộ các hoạt động của công ty, hi vọng chúng ta sẽ lại có thêm những chuyến đi ý nghĩa hơn trong tương lai!

Có thể bạn quan tâm