FBC Group: Bản tin nội bộ tháng 4/2023

Kết thúc tháng 4, hãy cùng FBC Group điểm lại một số tin tức nổi bật nhất trong Bản tin nội bộ tháng 4/2023 ngay sau đây nhé!

1. FBC Group tổ chức kỳ thi “Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất và xác định vị trí Kỹ thuật viên sản xuất”

FBC Group tổ chức thành công kỳ thi “Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất và xác định vị trí Kỹ thuật viên sản xuất” trong 2 ngày 7/4 và 10/4 với 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành.

Với mục đích:

  • Đánh giá kiến thức của Nhân viên sản xuất về kiến thức sản phẩm, các tiêu chuẩn, quy trình, quy định trong quá trình sản xuất
  • Đánh giá tay nghề sơ chế, sản xuất, sắp xếp các loại sản phẩm và kỹ năng sử dụng các loại máy móc
  • Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng CBNV, xây dựng được lộ trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của từng người
  • Phân định được vị trí Nhân viên sản xuất và Kỹ thuật viên sản xuất nhằm chuyên môn hóa cho từ vị trí công việc tại Kho sản xuất.
Một số hình ảnh trong kỳ thi
Một số hình ảnh trong kỳ thi
Một số hình ảnh trong kỳ thi
Một số hình ảnh trong kỳ thi

 

2. Tổ chức Tiệc Sinh nhật thành viên FBC Group tháng 4

Trưa ngày 14/4, FBC Group tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV trong tháng 4 tại văn phòng HO, tòa nhà Nam Cường.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Công ty nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty, chia sẻ niềm vui, tạo cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Buổi tiệc hôm nay vô cùng vui vẻ và ấm cúng vì có sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người, cùng hòa chung bài hát Happy Birthday, cùng thổi nến và trao nhau những lời chúc đến FBCer tháng 4.

Không phải lời nói dối của em, tháng tư là tháng của những lời chân thật dành cho các thiên thần chào đón thêm tuổi mới. Chúc các FBC-er có ngày sinh nhật trong tháng Tư luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân!
CBNV có sinh nhật tháng 4 tại FBC Group
CBNV có sinh nhật tháng 4 tại FBC Group
Hoa quả và bánh kẹo tại bữa tiệc
Hoa quả và bánh kẹo tại bữa tiệc

 

Hy vọng tháng 5 tại FBC Group sẽ có thêm nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa!

Có thể bạn quan tâm