FBC Group: Bản tin nội bộ Tháng 5/2023

Tháng 5 đã khép lại với vô vàn sự kiện và chương trình nổi bật. Hãy cùng FBC Group điểm lại một số tin tức nổi bật nhất trong Bản tin nội bộ tháng 5/2023 ngay sau đây nhé!

 

1. Sinh nhật FBC Group tròn 7 tuổi

Ngày 17/5 vừa qua, FBC Group chính thức trải qua 7 năm hoạt động. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với tất cả các thành viên FBCers, ngày mà tổ chức được thành lập, đặt nền móng đầu tiên để có sự phát triển như ngày hôm nay.

Mừng sinh nhật FBC Group tròn 7 tuổi
Chào tuổi mới FBC Group

Bước sang tuổi thứ 8, chúc cho FBC, chúc cho tất cả chúng ta – những thành viên FBCers, luôn luôn nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc, đạt được nhiều hơn nữa những kết quả trong hoạt động kinh doanh và luôn là một tập thể vững mạnh, bản lĩnh trong mọi tình huống.

 

2. Tổ chức sinh nhật CBNV tháng 5

Sáng ngày 17/5, tại văn phòng chính của FBC Group đã diễn ra buổi tiệc mừng sinh nhật tất cả các CBNV có ngày sinh vào tháng 5. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy những lời chúc, những phần quà và cả những tiếng cười.

CBNV có sinh nhật trong tháng 5
Các CBNV có sinh nhật trong tháng 5

 

3. Giao lưu bóng đá nội bộ – FFC

Ngày 19/5, đội bóng FFC đã quay trở lại với trận đấu giao hữu nội bộ vô cùng hấp dẫn.

Bản tin nội bộ tháng 5 FBC Group
Đội bóng đá FBC Football Club
Trận đấu không chỉ giúp mỗi thành rèn luyện, nâng cao thể lực mà còn là “liều thuốc” tinh thần hữu hiệu tạo ra những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc hết mình.

4. Kho New Retail đào tạo về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy cho CBNV

Ngày 29/5 vừa qua, Công ty TNHH New Retail đã tổ chức buổi đào tạo về an toàn lao động và các kỹ năng PCCC cho toàn bộ CBNV tại Kho Văn Khê.

Buổi đào tạo nhằm chia sẻ các kiến thức chuyên sâu về các quy tắc an toàn khi sử dụng máy móc, nguy cơ cháy nổ và quy trình xử lý khi xảy ra sự cố.

Chuyên viên đào tạo giảng bài trực tiếp cho các thành viên tham dự
Buổi đào tạo chia sẻ các thông tin cơ bản về ATLĐ và PCCC

Sau buổi đào tạo, tất cả các thành viên sẽ có thời gian ôn tập và làm bài kiểm tra trên phần mềm Elearning nhằm đánh giá và kiểm tra kiến thức.

 

5. Chương trình Team Building “Đánh thức bản lĩnh” 2023 FBC Sài Gòn

Ngày 29 – 30/5, công ty FBC Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình Team Building 2023 mang tên “Đánh thức bản lĩnh”. tại địa điểm Bãi Sau – Vũng Tàu

Chuyến đi đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham dự của ông Tạ Quang Trung – Tổng Giám đốc FBC Group, bà Tạ Thị Hà Thu – Phó Tổng Giám đốc FBC Group và toàn bộ CBNV FBC Sài Gòn.

Đánh thức bản lĩnh 2023
Các thành viên FBC Sài Gòn trong chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

 

6. FBC Sài Gòn tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực và xác định vị trí kỹ thuật viên sản xuất

Ngày 31/5 vừa qua, công ty FBC Sài Gòn đã tổ chức thành công kỳ thi “Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất và xác định vị trí Kỹ thuật viên sản xuất”.

Kỳ thi gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành. Các thành viên tham dự với thái độ nghiêm túc, cẩn thận và đã hoàn thành tốt cả 2 phần thi.

Các thành viên tham gia kỳ thi đáng giá năng lực sản xuất
CBNV FBC Sài Gòn tham gia kỳ thi đánh giá năng lưc sản xuất

 

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm