FBC Group mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 12

Sáng ngày 5/12, tại văn phòng chính của FBC Group đã diễn ra buổi tiệc mừng sinh nhật tất cả các CBNV có ngày sinh vào tháng 12 này. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy những lời chúc, những phần quà và cả những tiếng cười.

Hãy cùng khám phá không khí của sự kiện ngày 05/12 tại văn phòng FBC ngay nhé!

Buổi tiệc sinh nhật ấm áp tại FBC Group
Bánh Gato mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên tháng 12

Hà Nội đang có đợt không khí lạnh nhất mùa đông tràn về và trong một góc nhỏ của văn phòng FBC Group, các thành viên cùng nhau tham dự một bữa tiệc nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp và nhiều niềm vui.

Tháng 12 này, chúng ta cùng gửi những lời chúc thân thương nhất, chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới 15 thành viên, đây đều là các cán bộ nhân viên xuất sắc, trải dài từ khối văn phòng tới khối sản xuất, vận hành, đều đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

Các thành viên có sinh nhật tháng 12
Các “nhân vật chính” trong buổi tiệc ngày hôm nay

Đặc biệt, ngày hôm nay, ngày 5/12 cũng là ngày sinh của chị tạ Thị Hà Thu –  Phó Tổng giám đốc FBC Group. Đại diện cho các thành viên trong công ty đã gửi tới chị những lời chúc và món quà cảm ơn. Chúc chị sẽ luôn luôn là một  “đầu tàu” tài ba, lãnh đạo và điều hành FBC ngày càng phát triển.

Những phần quà đặc biệt dành cho các thành viên
Những phần quà đặc biệt FBC Group dành tặng cho từng thành viên

Những món quà do BTC chuẩn bị đại diện cho lời chúc từ toàn thể công ty tới các FBCers đón tuổi mới vào tháng 12. Chúc cho các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục phấn đấu trong công việc, phát huy những phẩm chất đáng quý để cùng công ty phát triển lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm