FBC Sài Gòn: Team building “ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH” 2023

Trong hai ngày 29 -30/5 vừa qua, công ty TNHH FBC Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023 tại địa điểm Bãi Sau – Vũng Tàu

Đánh thức bản lĩnh 2023
Các thành viên FBC Sài Gòn trong chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

I. Địa điểm tổ chức chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

Bãi Sau (Thùy Vân) – Vũng Tàu được lựa chọn là địa điểm tổ chức chương trình Team building năm nay.

Khu vực này mang trong mình vẻ đẹp hài hòa màu sắc với màu trắng của những đồi cát trải dài nối tiếp lên tới 8km, màu xanh lá của những hàng dừa rợp bóng mát kết hợp cùng với màu xanh dương trong vắt mát lành của biển.

Bãi Sau - Vũng Tàu
Địa điểm Bãi Sau – Vũng Tàu với bầu trời xanh bãi cát vàng

Với không khí trong lành, thoáng mát, cảnh đẹp hữu tình, bãi Sau tạo nên cảm giác thoải mái, một không gian bao la để các thành viên FBC-er thỏa sức hết mình trong chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023 năm nay

II. Các hoạt động trong chương trình Team building “Đánh thức bản lĩnh” 2023

Chuyến đi diễn ra trong vòng 2 ngày với sự tham dự đặc biệt của anh Tạ Quang Trung – Tổng Giám đốc FBC Group và chị Tạ Thị Hà Thu – Phó Tổng Giám đốc FBC Group.

 

Lãnh đạo chụp ảnh cùng FBC Sài Gòn
Thành viên cả đoàn check-in cùng nhau ngoài bãi biển

Chương trình năm nay được chia ra thành 2 nội dụng chính bao gồm: Hoạt động thể chất team building ngoài biển với nhiều trò chơi hấp dẫn và bữa tiệc BBQ ấm cúng tại Villa.

Sáng ngày 30/5, tất cả các thành viên FBC Sài Gòn đã cùng nhau có những phút giây “chiến” hết mình cùng với 5 trò chơi, hoạt động vận động ngoài biển bao gồm: Khởi động, Bảo vệ công chúa, Đoán tên bài hát, Truyền nước, Ô chữ bí mật.

Game phá băng
Trò chơi “Bảo vệ công chúa”
Game vượt chướng ngại vật
Trò chơi “Đoán tên bài hát”
Game tăng tốc
Trò chơi “Truyền nước”
Game về đích
Trò chơi “Ô chữ bí mật”

Các trò chơi không chỉ đòi hỏi thể lực mà còn là các cuộc đấu trí về chiến lược giữa các thành viên. Thông qua trò chơi sẽ giúp các thành viên có thêm sự gắn kết, đoàn kết, sự thấu hiểu và từ đó phối hợp làm việc với nhau hiệu quả, nhanh chóng hơn khi quay trở lại công việc.

Giải ba
Team giành giải ba
Giải nhì
Team giành giải nhì
Giải nhất
Đội chơi vô địch

Chiều tối cùng ngày, cả đoàn có một bữa tiệc BBQ ngoài trời để cùng nhau tổng kết lại chương trình. Thưc phẩm được chuẩn bị đều là các sản phẩm “cây nhà lá vườn” đến từ thương hiệu Gofood.vn

Tiệc BBQ buổi tối
Bữa tiệc BBQ ngoài trời
Tổng kết chương trình
Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết chương trình

Chuyến đi đã khép lại vô cùng thành công và tốt đẹp. Hy vọng rằng sau chuyến đi mỗi thành viên chúng ta đã đều có những giây phút thực sự thóa mái và rút ra những bài học, kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Video teambuilding “Đánh thức bản lĩnh” 2023 – FBC Sài Gòn

 

Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm