Bản tin nội bộ tháng 1/2023 – FBC Group

Tháng đầu tiên của năm 2023 đã khép lại với nhiều sự kiện nổi bật tại FBC Group. Hãy cùng nhau điểm lại các hoạt động đã diễn ra trong Bản tin nội bộ tháng 1/2023 ngay sau đây nhé!

1. Year End Party “CHẤT” tại FBC Hà Nội

Chiều tối ngày 3/1, các FBC-ers đầu cầu Hà Nội đã cùng nhau cháy hết mình trong buổi tiệc tổng kết cuối năm có chủ đề “CHẤT”. Đêm gala đã diễn ra vô cùng thành công và đáng nhớ với nhiều dấu ấn khó quên.

Year end party Chất 2022 FBC Group
Các thành viên FBC hà Nội trong bữa tiệc cuối năm Year end Party Chất 2022

2. Year End Party “CHẤT” tại FBC Sài Gòn

Tiếp nội Hà Nội, ngay vào chiều ngày 4/1, FBC Sài Gòn cũng đã được quẩy hết mình với “CHẤT” tại TP Hồ Chí Minh. Một buổi tiệc ấm cúng, gẫn gũi như một gia đình nhỏ, là trải nghiệm thật tuyệt vời với mỗi FBC-er tại khu vực Sài Gòn.

Year End Party "CHẤT" tại FBC Sài Gòn
Year End Party “CHẤT” tại FBC Sài Gòn

3. Tiệc sinh nhật CBNV tháng 1 tại FBC Group

Ngày mùng 10/1, tại văn phòng chính của FBC Group cũng đã diễn ra một bữa tiệc nho nhỏ, chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 1. Buổi tiệc ấm cúng, vui vẻ là một dịp để kết nối nhân sự, giúp FBC-ers thêm xích lại gần nhau.

Tiệc sinh nhật CBNV tháng 1 tổ chức tại FBC Group
Tiệc sinh nhật CBNV tháng 1 tổ chức tại FBC Group

4. Tiệc khai xuân tại văn phòng Hà Nội

Chào năm mới Quý Mão 2023, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của xuân mới – ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết), FBC Group đã tổ chức buổi tiệc khai xuân đầy tươi vui và phấn khởi, với sự tham dự của toàn thể CBNV tại văn phòng và đại diện các đơn vị sản xuất, vận hành. Tất cả cùng nhau nâng ly chúc mừng xuân mới, nhân những phong bao lì xì đỏ may mắn, hướng tới những điều tích cực trong năm 2023.

Tiệc khai xuân tại văn phòng FBC Group
Tiệc khai xuân đầy phấn khởi tại văn phòng FBC Group

5. Chuyến đi lễ chùa đầu năm của FBC Group

Sáng ngày 29/1 (tức mùng 8 Tết), FBC Group đã tổ chức chuyến du xuân đi lễ chùa đầu năm tại Chùa Thầy – Quốc Oai – Hà Nội để cầu chúc bình an, may mắn cho toàn thể CBNV và cầu một năm “thuận buồm xuôi gió” cho FBC Group.

FBC Group đi lễ chùa Thầy dịp đầu xuân năm mới
FBC Group đi lễ chùa đầu năm mới Quý Mão

6. Tiệc khai xuân tại văn phòng Sài Gòn

Khép lại bản tin nội bộ tháng 1 chính là bữa tiệc khai xuân nho nhỏ tại đầu Sài Gòn. Dù ở bất cứ đâu thì BLĐ công ty vẫn luôn quan tâm và đồng hành cùng các anh chị em. Buổi tiệc ấm cúng đã giúp các FBC-ers Sài Gòn khởi động năm mới với nhiều điều tích cực.

Tiệc khai xuân ấm cúng tại văn phòng FBC Sài Gòn
Tiệc khai xuân ấm cúng tại văn phòng FBC Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm