Ngày 31/5 vừa qua, FBC Sài Gòn đã tổ chức thành công kỳ thi “Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất và xác định vị trí Kỹ thuật viên sản xuất”
Toàn bộ CBNV sản xuất, Trưởng nhóm sản xuất đang làm việc tại Kho Thủ Đức tham gia kỳ thi và được chia thành 2 nhóm: Khối sản xuất Thịt và Khối sản xuất Cá.
I. Mục đích kỳ thi Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất
Kỳ thi đã được lên kế hoạch trong khung đào tạo nhân viên khối sản xuất năm 2023 với các mục đích chính như sau:
- Đánh giá kiến thức của Nhân viên sản xuất về kiến thức sản phẩm, các tiêu chuẩn, quy trình, quy định trong quá trình sản xuất.
- Đánh giá tay nghề sơ chế, sản xuất, sắp xếp các loại sản phẩm và kỹ năng sử dụng các loại máy móc.
- Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng CBNV, xây dựng được lộ trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của từng người.
- Phân định được vị trí Nhân viên sản xuất và Kỹ thuật viên sản xuất nhằm chuyên môn hóa cho từ vị trí công việc tại Kho sản xuất.
II. Nội dung kỳ thi Đánh giá năng lực Nhân viên sản xuất
Tất cả các nhân viên sản xuất (Khối Thịt và Khối Cá) sẽ tham dự với 2 nội dung thi: Lý thuyết & Thực hành.
Phần thi lý thuyết: Các thí sinh sẽ làm đề thi trong vòng 30 phút: 40 câu trắc nghiệm và 3 câu tự luận.
Phần thi thực hành: Các thí sinh sẽ thi thực hành tay nghề sơ chế, sản xuất, đóng gói sản phẩm và kỹ năng sử dụng các loại máy móc trong sản xuất.
Thông qua kỳ thi, FBC Group sẽ biết rõ được khả năng của từng CBNV. Từ đó, nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn!
Tìm hiểu thêm về FBC Group TẠI ĐÂY