[SỰ KIỆN] Sinh nhật Gofood Hàm Nghi – Butcher Shop tròn 1 tuổi

Mừng sinh nhật Gofood Hàm Nghi tròn 1 tuổi, vào ngày 4/6 vừa qua tại Butcher Shop đã diễn ra chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn cùng hoạt động thưởng thức món ngon miễn phí cho toàn thể khách hàng tham dự. Sự kiện là dịp để Gofood tri ân tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ tới cơ sở Gofood tại Hàm Nghi trong suốt 1 năm qua.

Gofood Hàm Nghi sinh nhật 1 tuổi
Sự kiện sinh nhật Gofood Hàm Nghi thu hút rất nhiều khách hàng

Sinh nhật Gofood Hàm Nghi tròn 1 tuổi

Mừng sinh nhật Gofood Hàm Nghi, cửa hàng đã khóa lên mình diện mạo mới, chào đón quý khách tới trải nghiệm và mua sắm. Để chúc mừng sự kiện đặc biệt – sinh nhật Butcher Shop lớn nhất hệ thống, Gofood gửi tới quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trong từ ngày 4/6 – 6/6, áp dụng cho rất nhiều sản phẩm cao cấp tại cửa hàng Hàm Nghi.

Gofood Hàm Nghi thu hút nhiều anh chị khách hàng
Gofood Hàm Nghi vinh dự được tiếp đón quý khách

Đặc biệt, khi đến với Gofood Hàm Nghi trong buổi chiều ngày 4/6, quý khách có cơ hội thưởng thức các món ngon miễn phí được chế biến bởi đầu bếp chuyên gia. Từ thịt bò nướng, Steak tới các phần Sashimi cá hồi Nauy, cá trích ép trứng Nhật đều được đầu bếp thao tác ngay tại cửa hàng, đem đến trải nghiệm tuyệt hảo và chân thực nhất.

Thưởng thức Sashimi miễn phí
Khách hàng thưởng thức Sashimi miễn phí tại Gofood Hàm Nghi

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, sự kiện sinh nhật Gofood Hàm Nghi đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và tới tham dự, tạo nên bầu không khí rất sôi động ở cửa hàng Hàm Nghi.

Khu vực thưởng Steak miễn phí
Khu vực thưởng thức Beefsteak và thịt nướng phía trước cửa hàng

Gofood Hàm Nghi – Butcher Shop hàng đầu Việt Nam

Gofood Hàm Nghi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2021, là cửa hàng lớn nhất thuộc hệ thống thực phẩm cao cấp Gofood. Nằm tại mặt tiền của tòa CT1A – ĐN2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Butcher Shop có diện tích rộng, được thiết kế tinh tế và được sắp xếp thành các khu vực riêng biệt, rất tiện lợi cho khách hàng khi tham quan và mua sắm.

Phía bên ngoài cửa hàng Gofood Hàm Nghi
Gofood Hàm Nghi khi nhìn từ phía ngoài trục đường chính
Không gian mua sắm lý tưởng tại Gofood Hàm Nghi
Không gian mua sắm lý tưởng tại cửa hàng Gofood Hàm Nghi
Không gian mua sắm tại Gofood Hàm Nghi
Gofood Hàm Nghi đem tới trải nghiệm mua sắm hàng đầu

Đặc biệt, cửa hàng Gofood tại Hàm Nghi có khu vực dành riêng cho các loại rượu nhập khẩu với các dòng vang đỏ, vang trắng, vang sủi từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chile, Úc và cả rượu Sake Nhật và Soju Hàn Quốc, đem tới lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng khi mua sắm tại Butcher Shop Hàm Nghi.

Khu vực trưng bày các loại rượu
Khu vực trưng bày các loại rượu nhập khẩu tại cửa hàng Hàm Nghi

Hãy cùng FBC chúc mừng sinh nhật Gofood CT1A-ĐN2 Hàm Nghi, chúc cho cơ sở Hàm Nghi luôn vững vàng, phát triển thành Butcher Shop hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm