Buổi training cắt thái Sashimi cho CBNV tại Gofood – FBC Group

Ngày 4/10/2019 vừa qua, hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood trực thuộc FBC Group đã có buổi training cắt thái Sashimi cá hồi cho các CBNV. Đội ngũ nhân sự tại Gofood đã có cơ hội được giao lưu và học hỏi các kiến thức và kỹ năng với đầu bếp Nhật Bản chuyên nghiệp, để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Buổi training cắt thái Sashimi cá hồi của FBC Group
Buổi Training cắt thái Sashimi cá hồi cho CBNV tại Gofood – FBC Group

Nội dung buổi training cắt thái Sashimi cá hồi tại Gofood

Tại buổi training cắt thái Sashimi vừa qua, các CBNV của FBC Group đã được học hỏi kỹ năng cắt thái khéo léo cho những phần cá hồi Nauy và nhiều thông tin bổ ích về món ăn có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào bao gồm:

  • Giới thiệu về món Sashimi
  • Cách thưởng thức món Sashimi
  • Hướng dẫn cắt thái Sashimi cá hồi
  • Cách bảo quản cá hồi dùng cho Sashimi
CBNV được học cắt thái Sashimi với đầu bếp
Đội ngũ nhân sự Gofood được học thao tác cắt thái Sashimi từ đầu bếp chuyên nghiệp

Không khí hào hứng tại buổi training cắt thái Sashimi

Buổi Training cắt thái Sashimi đã diễn ra thành công tại cửa hàng Gofood Nguyễn Văn Lộc, với sự góp mặt của đầu bếp chuyên gia tại nhà hàng Nhật Bản và các CBNV đang làm việc tại hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood.

Đầu bếp hướng dẫn cách cắt thái Sashimi cá hồi
Đầu bếp Nhật hướng dẫn thao tác cắt thái cá hồi Sashimi

Tại buổi đào tạo đặc biệt này, đội ngũ nhân sự của Gofood nói riêng đã có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về món Sashimi tới từ Nhật Bản. Đặc biệt, nội dung chính của buổi training xoay quanh cẩm nang cắt thái Sashimi cá hồi được toàn thể các FBCers hào hứng và mong chờ. Từng thành viên cũng đã được thực hành cắt thái trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình từ đầu bếp chuyên gia.

Các CBNV được trải nghiệm trực tiếp thao tác cắt thái Sashimi
Đội ngũ nhân sự Gofood được thao tác trực tiếp dưới sự hướng dẫn từ đầu bếp
Thành phẩm cá hồi Sashimi được cắt thái tại buổi training
Mỗi nhân sự được trực tiếp cắt thái 1 khay cá hồi tươi

FBC xin gửi lời cảm ơn anh Thăng – đầu bếp Nhật Bản đã dành thời gian tham dự và hướng dẫn đội ngũ nhân sự công ty các kĩ năng và kiến thức vô cùng cần thiết và bổ ích. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Qua buổi đào tạo đặc biệt này, cũng hy vọng các CBNV tại Gofood đã bổ sung được thêm nhiều thông tin chuyên sâu và cải thiện thao tác cắt thái, phục vụ khách hàng.

Có thể bạn quan tâm