Ngày 4/10/2019 vừa qua, hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood trực thuộc FBC Group đã có buổi training cắt thái Sashimi cá hồi cho các CBNV. Đội ngũ nhân sự tại Gofood đã có cơ hội được giao lưu và học hỏi các kiến thức và kỹ năng với đầu bếp Nhật Bản chuyên nghiệp, để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Nội dung buổi training cắt thái Sashimi cá hồi tại Gofood
Tại buổi training cắt thái Sashimi vừa qua, các CBNV của FBC Group đã được học hỏi kỹ năng cắt thái khéo léo cho những phần cá hồi Nauy và nhiều thông tin bổ ích về món ăn có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào bao gồm:
- Giới thiệu về món Sashimi
- Cách thưởng thức món Sashimi
- Hướng dẫn cắt thái Sashimi cá hồi
- Cách bảo quản cá hồi dùng cho Sashimi
Không khí hào hứng tại buổi training cắt thái Sashimi
Buổi Training cắt thái Sashimi đã diễn ra thành công tại cửa hàng Gofood Nguyễn Văn Lộc, với sự góp mặt của đầu bếp chuyên gia tại nhà hàng Nhật Bản và các CBNV đang làm việc tại hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood.
Tại buổi đào tạo đặc biệt này, đội ngũ nhân sự của Gofood nói riêng đã có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về món Sashimi tới từ Nhật Bản. Đặc biệt, nội dung chính của buổi training xoay quanh cẩm nang cắt thái Sashimi cá hồi được toàn thể các FBCers hào hứng và mong chờ. Từng thành viên cũng đã được thực hành cắt thái trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình từ đầu bếp chuyên gia.
FBC xin gửi lời cảm ơn anh Thăng – đầu bếp Nhật Bản đã dành thời gian tham dự và hướng dẫn đội ngũ nhân sự công ty các kĩ năng và kiến thức vô cùng cần thiết và bổ ích. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Qua buổi đào tạo đặc biệt này, cũng hy vọng các CBNV tại Gofood đã bổ sung được thêm nhiều thông tin chuyên sâu và cải thiện thao tác cắt thái, phục vụ khách hàng.