FBC Group tổ chức buổi đào tạo về trứng cá tầm cho CBNV

Ngày 21/10 tại văn phòng chính của FBC Group đã diễn ra buổi đào tạo về trứng cá tầm với sự tham gia của các CBNV tại hệ thống cửa hàng Gofood cùng phía đối tác tới từ công ty cổ phần Top Sky. Buổi chia sẻ hữu ích giúp các FBCers hiểu thêm về sản phẩm thượng hạng sắp có mặt tại hệ thống Gofood.vn trong thời gian tới.

FBC Group tổ chức training về trứng cá tầm
FBCers tham gia buổi chia sẻ kiến thức về trứng cá tầm

Nội dung chính của buổi đào tạo về trứng cá tầm

Tại buổi đào tạo về trứng cá tầm Caviar, các CBNV tại FBC Group đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ phía Công ty Cổ phần Top Sky – đơn vị phân phối trứng cá tầm hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dòng trứng cá cùng chứng nhận chất lượng uy tín. Nội dung của buổi chia sẻ bao gồm:

  • Giới thiệu tổng quan về trứng cá tầm Caviar
  • Các loại trứng cá tầm cần biết
  • Trải nghiệm thực tế sản phẩm trứng cá tầm
Buổi training trứng cá tầm của FBC Group
Sản phẩm trứng cá tầm được trải nghiệm thử tại buổi chia sẻ kiến thức

Không khí tại buổi đào tạo về trứng cá tầm tại FBC Group

Buổi chia sẻ về sản phẩm trứng cá tầm đã diễn ra thành công tại văn phòng FBC Group, với sự hiện diện từ đối tác cung cấp hàng đầu – Công ty Cổ phần Top Sky cùng các nhân sự đại diện các phòng ban và cơ sở trực thuộc hệ thống Gofood.vn.

Đại diện công ty CP Top Sky chuẩn bị hàng mẫu
Đại diện đối tác chuẩn bị nhiều sản phẩm dùng thử

Tại buổi đào tạo rượu này, các CBNV của Gofood nói riêng và FBC Group nói chung đã có cơ hội được học hỏi và giải đáp những thông tin về sản phẩm trứng cá tầm Caviar, về từng loại trứng cá tầm, giá trị dinh dưỡng và cách thưởng thức Caviar chuẩn xác.

FBCers tham gia buổi chia sẻ với thái độ tích cực
CBNV của FBC tham gia buổi chia sẻ với thái độ nghiêm túc

Ngoài ra, các FBCers cũng được trải nghiệm thực tế 3 dòng trứng cá tầm phổ biến, được nhiều khách hàng châu Á yêu thích, phân biệt được các sản phẩm trứng cá tầm có mặt tại thị trường.

Các phần trứng cá tầm được trải nghiệm trực tiếp
Các loại trứng cá tầm được trải nghiệm trực tiếp tại buổi chia sẻ

FBC Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác Top Sky đã dành thời gian tham dự buổi đào tạo về trứng cá tầm Caviar và chia sẻ những kiến thức về sản phẩm mới, giúp các CBNV tại Gofood bổ sung thêm nhiều kiến thức trong quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng. Xin chúc quý đối tác luôn phát triển vững mạnh và hy vọng luôn được đồng hành cùng công ty.

Có thể bạn quan tâm